iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đỗ Hoàng Dương chứng minh 'dậy thì thành công'

Thứ sáu, 15/6/2018, 16:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 15/6/2018, 16:05 (GMT+7)

Hot boy nhí ngày nào giờ đã là thanh niên 18 tuổi với phong cách chững chạc, ngoại hình trưởng thành hơn.

Hot boy Đỗ Hoàng Dương chứng minh độ dậy thì thành công - 8

Đỗ Hoàng Dương (sinh năm 1999) từng gây chú ý tại cuộc thi Giọng hát Việt Nhí 2013. Sau 5 năm, cậu bạn xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt 2018 vừa qua. Đỗ Hoàng Dương cho thấy sự lột xác từ phong cách đến ngoại hình. Anh chàng được HLV Noo Phước Thịnh bấm nút chọn về đội.

Hoàng Dương tái xuất tại Giọng hát Việt
 
 

Đỗ Hoàng Dương lột xác sau 5 năm về giọng hát

Từ hình ảnh hot boy nhí, Đỗ Hoàng Dương giờ là một chàng trai 18 tuổi ngày một trưởng thành.

Từ hình ảnh hot boy nhí, Đỗ Hoàng Dương giờ là một chàng trai 18 tuổi ngày một trưởng thành. Cậu bạn thú nhận việc đã tăng cân, chiều cao và vỡ giọng sau nhiều năm. Diện mạo hiện tại của Hoàng Dương được khen điển trai, chững chạc.

Đỗ Hoàng Dương chứng minh ai rồi cũng khác bởi diện mạo ngày một điển trai, chững chạc hơn. Cậu bạn thú nhận việc đã tăng cân, chiều cao và vỡ giọng sau nhiều năm.

Giọng hát mang năng lượng tích cực của tuổi trẻ là điểm dễ nhận ra ở chàng trai Hà Nội này.

Đỗ Hoàng Dương hát 'Taxi' tại Giọng hát Việt Nhí
 
 

Đỗ Hoàng Dương 5 năm về trước

Thời gian qua, Hoàng Dương tập trung để rèn luyện kỹ năng thanh nhạc nhiều hơn để trở lại trên sân khấu phiên bản người lớn. Nhận được sự ủng hộ của nhiều người khiến anh chàng trở nên tự tin hơn. Đó thật sự là điều ngoài sự tưởng tượng của Dương. Vừa vui, vừa hạnh phúc mà cũng vừa thấy có chút áp lực cho những phần thi tiếp theo. Dù thế nào Dương cũng sẽ thật sự cố gắng hết mình với lần trở lại này, cậu bạn chia sẻ.

Thời gian qua, Hoàng Dương tập trung để rèn luyện kỹ năng thanh nhạc nhiều hơn để trở lại trên sân khấu phiên bản người lớn. Nhận được sự ủng hộ của nhiều người khiến anh chàng trở nên tự tin hơn. "Đó thật sự là điều ngoài sự tưởng tượng của Dương. Vừa vui, vừa hạnh phúc mà cũng thấy có chút áp lực cho những phần thi tiếp theo. Dù thế nào Dương cũng sẽ cố gắng hết mình với lần trở lại này", cậu bạn chia sẻ.

Có cơ hội làm việc với Noo Phước Thịnh, Đỗ Hoàng Dương bày tỏ hạnh phúc: Mình thấy may mắn khi được anh Noo Phước Thịnh bấm nút chọn và tạo cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Không chỉ tìm thấy tiếng nói chung trong âm nhạc, anh Noo còn là một người thầy vô cùng tâm huyết, một người anh tâm lý... với các thành viên trong đội.

Có cơ hội làm việc với Noo Phước Thịnh, Đỗ Hoàng Dương bày tỏ hạnh phúc: "Mình thấy may mắn khi được anh Noo Phước Thịnh bấm nút chọn và tạo cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Không chỉ tìm thấy tiếng nói chung trong âm nhạc, anh Noo còn là một người thầy vô cùng tâm huyết, một người anh tâm lý... với các thành viên trong đội".

Hot boy Đỗ Hoàng Dương chứng minh độ dậy thì thành công - 4

Về kế hoạch tương lai, Đỗ Hoàng Dương cho biết: "Thời gian qua, khán giả gọi Dương với danh xưng 'hot boy đi hát' nhưng mình tin rằng sau Giọng hát Việt và chặng đường sắp tới, mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn. Dương muốn và đang phấn đấu xây dựng hình ảnh người nghệ sĩ đa năng, có thể vừa hát, nhảy, vừa có thể thử sức bản thân ở các lĩnh vực khác như VJ hay diễn viên...".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top