iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đoán tính cách bạn gái qua tư thế ngủ ngày 'đèn đỏ'

Thứ sáu, 29/4/2016, 17:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 29/4/2016, 17:30 (GMT+7)

Những cô nàng có tính cách nhút nhát thường nằm kiểu khúc gỗ; còn tư thế vận động viên marathon chứng tỏ luôn sẵn sàng với thử thách...

Bạn ngủ như thế nào trong những "ngày ấy", nằm đơ khúc gỗ, cong kiểu con tôm hay vung vẩy lung tung... Hãnh cùng khám phá tất cả tư thế ngủ này để hiểu thêm những bí mật thú vị về tính cách của các bạn gái nhé.

polyad

Tư thế khúc gỗ: nằm thẳng đơ một khúc với chăn, gối được chèn chặt hai bên để không lăn lộn lung tung là tư thế thường gặp trong kỳ nguyệt san của những cô nàng có tính cách nhút nhát, hay lo lắng. Cuộc sống của bạn, nhất là trong những "ngày ấy", luôn ngập tràn các nỗi lo sợ như: sợ mụn, sợ xấu, sợ đau bụng và quan trọng nhất là sợ… “lũ tràn bờ đê”. Đó là lý do bạn luôn nỗ lực gò cứng bản thân trong một tư thế ngủ mà bạn cho là an toàn nhất dù cho nó khó chịu như thế nào.

polyad

Tư thế con tôm: “Phòng hơn chữa” đích thị là châm ngôn sống của bạn phải không, cô gái cẩn trọng, hay lo xa. Bạn kiên cường, sẵn sàng có phương án A, phương án B để giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống. Bằng chứng là những "ngày ấy', bạn luôn thủ thế con tôm để đề phòng “dấu vết sau cơn mưa” kia kìa.

polyad

Tư thế vận động viên marathon: xin chào cô gái năng động, tự tin. Bạn sôi nổi, nhiệt tình và luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách trong cuộc sống. Chỉ cần bạn muốn, khó có điều gì có thể cản bước đường của bạn, ngày “đèn đỏ” cũng chỉ là chuyện nhỏ!

polyad

Tư thế vũ công ba-lê: bạn đúng là một cô gái ngọt ngào, hay mơ mộng và dịu dàng, chu đáo với mọi người xung quanh cũng như chính bản thân mình.

polyad

Tư thế nằm lung tung: thể hiện cá tính của bạn gái nhiệt thành, sôi động và ghét sự gò bó, khuôn mẫu. Với bạn, những ngày “đèn đỏ” chẳng khác gì ngày bình thường cả, lịch của bạn vẫn kín mít những buổi tụ tập cùng lũ bạn. Nỗi lo tràn băng, ẩm ướt khó chịu chẳng bao giờ có trong từ điển vì bạn đã có trợ thủ bảo vệ tối ưu rồi.

polyad

Bạn biết không, ngoài việc bộc lộ cá tính tiềm ẩn của bạn, giấc ngủ trong những "ngày ấy" còn có vai trò rất quan trọng giúp phục hồi lại sức lực và tạo tâm lý thoải mái để đẩy lùi những triệu chứng khó chịu như mất ngủ, đau bụng… nữa đó. Vì vậy, bạn gái đừng quên chuẩn bị băng vệ sinh dành riêng cho buổi đêm “đúng chuẩn” để có một giấc ngủ thật sâu, thư giãn và thoải mái nhé.

Mai Thương

Diana Super Night siêu bảo vệ đa chiều nhờ độ dài lý tưởng, bề mặt lưới được lụa hóa mềm mại mà vẫn siêu thấm hút, hệ vách chống tràn tự động nâng lên ôm sát cơ thể chống tràn bên và phần cánh mở rộng chống tràn sau tuyệt đối. Sản phẩm hiện có ba loại chiều dài 28cm, 35cm và 42cm. Xem tại đây.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top