iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đôi nam nữ ĐH Công nghiệp xiếc thăng bằng gây choáng

Thứ tư, 15/1/2014, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 15/1/2014, 19:00 (GMT+7)

Mặc đồng phục váy, bạn nữ tự tin trổ tài giữ thăng bằng trên 1 tay của nam sinh, khiến nhiều người xung quanh há hốc.

Đoạn video ghi lại cảnh hai sinh viên thể hiện màn xiếc khá mạo hiểm giữa khuôn viên trường. Trong video, một bạn nữ mặc đồng phục váy trổ tài đứng thăng bằng trên hai tay của một nam sinh.

Lát sau, cô bạn này còn khiến người xem choáng váng khi đứng trên một tay của nam sinh kia trong tư thế khá lắc lư, chao đảo. Các sinh viên xung quanh tỏ ra khá ngạc nhiên trước màn biểu diễn.

Pha xiếc đứng trên một tay gây thót tim của hai sinh viên. Ảnh chụp màn hình.

Video được đăng trên trang fanpage của ĐH Công nghiệp, cho biết đây là hai sinh viên của trường. Trước đó, bức ảnh chụp lại khoảnh khắc trong màn xiếc liều lĩnh này cũng được nhiều trang mạng chia sẻ, song đa phần người xem nghĩ rằng đó chỉ là sản phẩm photoshop.

Pha thể hiện thót tim này nhanh chóng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Đông đảo bạn trẻ thán phục khả năng giữ thăng bằng của hai nhân vật chính, nhưng cũng lo âu trước một pha xiếc ngẫu hứng, không có sự bảo vệ, che chắn cần thiết.

Bức ảnh trước đó bị nghi ngờ là photoshop. Ảnh: FB.

"Xem qua thì hay đấy, nhưng nhỡ bạn nam kia tay bị chuột rút, hoặc lỡ nhịp một phát thì bạn nữ kia chắc ngã chỏng gọng. Biết múa may, năng động thế là tốt, song cũng nên tùy lúc, tùy chỗ", Hùng Trần bình luận.

Theo nhiều sinh viên ĐH Công nghiệp, hai bạn trẻ trong video là thành viên của một nhóm nhảy nghiệp dư, nên đã khá nhuần nhuyễn trong những động việc nhào lộn, giữ thăng bằng.

Sinh viên Công nghiệp xiếc đứng trên 1 tay gây choáng
 
 

Hoàng Vũ

*Xem thêm: Rộ trào lưu chụp ảnh tạo dáng độc, 'tế sống' bạn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top