iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đội vương miện như hoa hậu ở cuộc thi nam giới, MC Vũ Mạnh Cường nói gì?

Thứ năm, 14/12/2017, 17:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 14/12/2017, 17:13 (GMT+7)

Á quân cuộc thi cảm nhận vương miện mang ý nghĩa một phần của tuổi trẻ nên sẽ giữ làm kỷ niệm.

Những ngày qua, dư luận chú ý về một cuộc thi dành cho quý ông Việt được tổ chức và trao giải bằng vương miện như cuộc thi cho phái đẹp. Điều này gây nên tranh cãi bởi nhiều người cho rằng nó không thể hiện sự mạnh mẽ. Nếu so sánh với một số cuộc thi cho phái mạnh trên thế giới, chỉ có Việt Nam mới đội vương miện như thế.

quy-ong-lich-lam-viet-thoi-nay-thi-nhan-sac-doi-vuong-mien-nhu-hoa-hau-1

Hình ảnh MC Vũ Mạnh Cường (trái) đội vương miện cho một cuộc thi nam giới gây tranh cãi.

Vũ Mạnh Cường tham gia cuộc thi và giành danh hiệu Á quân 1. Trước những bình luận "ném đá" cho rằng việc đội vương miện như hình ảnh lan truyền là kém nam tính, Vũ Mạnh Cường chia sẻ: "Tôi đọc hết tất cả phản ứng của khán giả. Nhiều người đang quan tâm hình thức bên ngoài của thí sinh thay vì tìm hiểu kỹ hơn ý nghĩa của nó".

Nam MC cho biết nhận lời tham dự cuộc thi vì thấy nó ý nghĩa với bản thân khi tôn vinh người đàn ông thành đạt, có đóng góp cho lĩnh vực đang theo đuổi. "Ban đầu tôi khá lo lắng về quy mô nhưng quyết định thử sức mình và thấy đây là cuộc chơi có ích. Hơn một tháng đồng hành cùng nhiều thí sinh khác, tôi nghe được câu chuyện về sự vượt khó, cố gắng phát triển kinh tế hay những thông diệp tích cực. Bản thân tôi cũng học hỏi được nhiều điều".

doi-vuong-mien-nhu-hoa-hau-o-cuoc-thi-cho-nam-gioi-mc-vu-manh-cuong-noi-gi-1

MC Vũ Mạnh Cường tại cuộc thi.

Nói về chiếc vương miện gây tranh cãi, Vũ Mạnh Cường cho biết đây là ý tưởng của nhà tài trợ và BTC. Bản thân nam MC hoàn toàn không biết cho đến lúc trao giải diễn ra. "Thú thực trong khoảnh khắc nhận vương miện tôi bất ngờ vì trước đó trong điều lệ cuộc thi không có điều này. Sau đó, tôi hỏi BTC và nhận câu trả lời đây là ý tưởng từ nhà tài trợ. Dù gì đây cũng là món quả kỷ niệm cho tuổi trẻ và hành trình giữa tôi và các thí sinh khác, nên tôi vẫn giữ", MC Hoa hậu Việt Nam 2016 nói.

Nam MC tâm sự không quá bận tâm về những lời soi mói từ dư luận những ngày qua. Hiện anh tập trung chuẩn bị dẫn cho đêm chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017.

>>> Vẻ ngoài của MC Vũ Mạnh Cường

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top