iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Du học hè 4 tuần tại Mỹ

Thứ bảy, 9/4/2011, 17:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 9/4/2011, 17:59 (GMT+7)

Với 4 tuần “chơi tại Mỹ, học tại Mỹ”, học viên Việt Nam được học tại các trường của EF tại Santa Barbara, Seattle và Học viện Quốc tế EF ở New York, Mỹ và sẽ cảm thấy tự tin trước khi bước vào giảng đường các trường đại học quốc tế.

Bài kiểm tra đầu tiên xếp lớp từ sơ cấp đến cao cấp cùng 26 tiết học tiếng Anh mỗi tuần với bạn bè quốc tế sẽ là cơ hội để học sinh Việt Nam cọ xát với phương pháp giảng dạy hiện đại và trau dồi kiến thức tại môi trường học tập Mỹ. Các bạn có thể ở tại ký túc xá, nhà ở sinh viên quốc tế hoặc gia đình bản xứ. Đây là cơ hội để giao lưu và trải nghiệm thực tế lối sống, văn hóa, cách giải quyết vấn đề, tư duy hiện đại của sinh viên quốc tế và phong cách sống của người bản xứ.

Bên cạnh đó, vào các buổi chiều và ngày nghỉ cuối tuần, du học sinh sẽ được hòa vào sự sôi động của những đại lộ nổi tiếng sầm uất ở trung tâm Manhattan hoặc ngắm sắc màu văn hóa cổ điển tái hiện tại các viện bảo tàng, cung điện kiến trúc xưa của thành phố Santa Barbara xinh đẹp. Đây cũng là cơ hội tốt để "teen" Việt tới thăm Disney Land, Universal Studio hay đại lộ Danh vọng của Hollywood.

d

Đây là chương trình được văn phòng tư vấn du học GET-Language Link Việt Nam kết hợp với Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF, môt trong những tổ chức giáo dục lớn trên thế giới với hơn 50 trường tại Anh, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand… tổ chức. 

Liên hệ: Phòng tư vấn du học quốc tế GET- Language Link Vietnam

24 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 04.3974 4999 và 36 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04.3734 5349 hoặc gặp trực tiếp tư vấn viên: Ms. Yến - Email: yen.nguyent@languagelink.edu.vn - Mobile: 0127 7925 889 - YM: languagelink_yen

(Nguồn: Language Link Việt Nam)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top