iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Du khách Mỹ hậu tạ 11 triệu đồng để tìm lại điện thoại mất ở Cát Bà

Thứ hai, 18/9/2017, 15:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 18/9/2017, 15:52 (GMT+7)

Thông tin đang được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội để giúp Joseph tìm lại điện thoại đã mất.

Bức ảnh người đàn ông Mỹ tên Joseph cầm tờ giấy rao tìm điện thoại được nhiều người chia sẻ trên Facebook. Tấm biển ghi: "2 năm, các bức ảnh trong điện thoại, tôi rất buồn, xin trả lại".

Joseph tiết lộ chiếc điện thoại của mình có đặc điểm nhận dạng màu xám thuộc thương hiệu Asus (trị giá khoảng 3 triệu đồng - PV).

Joseph sẵn sàng hậu tạ 11 triệu đồng để tìm lại chiếc điện thoại đã mất này.

du-khach-my-hau-ta-11-trieu-dong-de-tim-lai-dien-thoai-mat-o-cat-ba

Bức ảnh du khách Mỹ rao tìm điện thoại bị mất được chia sẻ nhiều trên MXH.

Trước đó 16/9, Joseph đi du lịch tại Cát Bà, Hải Phòng và đánh mất chiếc điện thoại chứa nhiều nội dung quan trọng. Ông Nguyễn Gia Khánh - Phó giám đốc trung tâm Hướng dẫn và Phát triển du lịch Cát Hải (huyện Cát Hải, TP Hải Phòng) xác nhận thông tin trên là chính xác. Joseph đã đến đơn vị này để trình báo và mong nhận được sự giúp đỡ.

Đơn vị này cho biết hiện đang phối hợp với những đơn vị liên quan để giúp đỡ du khách nước ngoài này tìm lại điện thoại đã mất.

Hiện sau gần 2 ngày, chiếc điện thoại của Joseph vẫn chưa được tìm thấy. Du khách Mỹ này đang lưu trú lại khách sạn ở Cát Bà để chờ thông tin và mong sớm tìm lại được đồ bị mất.

Hiện bức ảnh Joseph cầu mong tìm lại điện thoại hiện được nhiều fanpage và tài khoản Facebook cá nhân chia sẻ. "Mong rằng anh ấy gặp may mắn, sớm tìm lại được điện thoai. Chắc có nhiều dữ liệu quan trọng nên anh mới hậu tạ cao hơn cả giá trị chiếc điện thoại như thế", một bạn trẻ chia sẻ.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top