iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/1/2012, 10:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

FPT Polytechnic xuất bản ebook “Cú sốc đầu đời”

60% doanh số thu được dùng với mục đích vì cộng đồng.

Chính thức ra mắt vào ngày 24/11/2011, cuốn sách “Cú sốc đầu đời” do FPT Polytechnic phối hợp cùng NXB Thời đại phát hành đã có sức lan tỏa nhanh chóng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả trên khắp mọi miền tổ quốc. Cuốn sách tập hợp các bài viết xuất sắc của nhiều tác giả tham gia cuộc thi cùng tên do FPT Polytechnic phối hợp cùng báo điện tử Vnexpress và iOne.net tổ chức từ ngày 15/8 – 15/11/2011.

dra0602640x480-882474-1373018284_500x0.J

Ảnh: Thu Giang.

Không đơn thuần là một tác phẩm văn học, “Cú sốc đầu đời” còn là một cẩm nang về kỹ năng sống, giúp các bạn trẻ tự tin đối mặt với những vấp ngã đầu đời. Sau những bài viết cảm động về những trăn trở của tuổi trẻ khi đối mặt với cú sốc trượt đại học, trượt cấp 3, nỗi đau mất người thân hay khi phát hiện ra mình mắc bệnh hiểm nghèo…, độc giả vẫn cảm nhận được niềm lạc quan, tinh thần mạnh mẽ, vững vàng vươn lên sau mỗi lần vấp ngã và hy vọng tha thiết vào một tương lai tốt đẹp.Để đáp ứng nhu cầu của độc giả trong và ngoài nước, bản điện tử của cuốn sách đã được FPT Polytechnic phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Vinapo phát hành trên hệ thống phân phối sách điện tử Alezaa vào tháng 12 năm 2011.

dra0631640x480-471060-1373018286_500x0.J

Ảnh: Thu Giang

Ths.Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội – Thành viên Ban biên tập cuốn sách chia sẻ: “Cú sốc đầu đời” bản điện tử là món quà mà Ban biên tập muốn gửi tặng độc giả trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là những độc giả ở các tỉnh/thành xa không có điều kiện mua sách in. 60% doanh thu bán ebook sẽ được FPT Polytechnic và Vinapo sử dụng để đóng góp vào quỹ từ thiện để phục vụ các hoạt động vì cộng đồng.

Độc giả có thể liên hệ đặt sách “Cú sốc đầu đời” bản điện tử tại đây.

“Cú sốc đầu đời” là cuộc thi do FPT Polytechnic phối hợp cùng báo điện tử VnExpress và iOne.net tổ chức. Sau ba tháng triển khai (từ ngày 15/8 – 15/11), Ban tổ chức đã nhận được hàng nghìn bài dự thi từ khắp mọi miền đất nước với nội dung sâu sắc, cách thể hiện tinh tế về những cú sốc đầu đời và quá trình vượt lên để trưởng thành hơn sau mỗi lần vấp ngã.

“Vì chúng ta còn trẻ, chúng ta có quyền thất bại và đứng dậy. Không có sự trưởng thành nào không đau đớn. Và không có bất cứ thất bại nào có thể chà đạp lên bạn, trừ khi bạn cứ nằm mãi sau cú ngã, không định đứng dậy.” - thông điệp ban tổ chức cuộc thi gửi tới độc giả, đặc biệt các bạn trẻ luôn hướng tới những điều tốt đẹp hơn, tin tưởng hơn.”

Ngoài việc trao quà tặng, nhuận bút cùng học bổng cho các tác giả có bài viết xuất sắc được chọn đăng, FPT Polytechnic cũng đã trao quà tặng trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt cho Lê Thị Ngà – tác giả mắc bệnh hiểm nghèo nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình điều trị bệnh.

 Thu Chinh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top