iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

FWD Việt Nam nhận giải thưởng 'Sáng kiến marketing của năm'

Thứ tư, 25/7/2018, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 25/7/2018, 17:00 (GMT+7)

Giải thưởng là sự công nhận cho những cố gắng, nỗ lực của ban lãnh đạo cũng như nhân viên của FWD Việt Nam trong lĩnh vực marketing.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam vừa được trao tặng giải thưởng "Sáng kiến marketing của năm" thuộc hệ thống giải thưởng Bảo hiểm châu Á 2018 cho chiến lược khác biệt và các hoạt động marketing xuất sắc đã triển khai trong năm qua.

Giải thưởng Bảo hiểm châu Á do Tạp chí Insurance Asiat tổ chức và trao tặng nhằm vinh danh những chiến lược và chiến dịch xuất sắc của các công ty bảo hiểm trên toàn châu Á. Hơn 100 lãnh đạo cấp cao đến từ 30 công ty bảo hiểm và 15 quốc gia đã tham dự lễ trao giải này.

Công ty bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam đạt giải thưởng Sáng kiến Marketing của Năm khu vực Châu Á

Cúp giải thưởng 'Sáng kiến marketing của năm' được trao tặng cho FWD Việt Nam.

Bà Vương Mỹ Phụng - Phó tổng giám đốc chiến lược Tiếp thị và thương hiệu của FWD Việt Nam cho biết rất vui vì nhận được giải thưởng. Đây là một minh chứng cho tầm nhìn “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm” mà công ty đang thực hiện. Với thông điệp "Sống đầy từ hôm nay", FWD mang đến một hình ảnh mới mẻ, sáng tạo và khác biệt về bảo hiểm nhân thọ với người dân Việt Nam, vẫn là sự bảo vệ nhưng một cách tích cực và chủ động hơn.

Công ty bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam đạt giải thưởng Sáng kiến Marketing của Năm khu vực Châu Á - 1

Bà Vương Mỹ Phụng, Phó tổng giám đốc FWD Việt Nam nhận giải thưởng từ ban tổ chức Insurance Asia Awards tại Singapore.

FWD tạo được dấu ấn kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2016 với những chiến dịch marketing như quảng cáo thương hiệu trên xe Grab và Uber, ra mắt bài hát giới thiệu "Sống đầy từ hôm nay"... Ngoài ra, những nghệ sĩ như Tóc Tiên, Hoa hậu H’Hen Niê, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn... đã cùng nhau dùng ảnh hưởng của mình để tạo nên trào lưu "#Loveyourself #Protectyourself" (Yêu thương bản thân, bảo vệ chính mình) nhằm nâng cao nhận thức của giới trẻ về việc bảo vệ bản thân trước bệnh ung thư.

Nối tiếp đó là chiến dịch “FWD cùng nhịp đập” với sự tham gia của các cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí như Khánh Thi - Phan Hiển, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Đan Lê - Khải Anh, vợ chồng Phan Anh… với trào lưu "#somcamnhan #sombaove", thúc đẩy các ông bố bảo vệ con từ lúc còn trong bụng mẹ để cho con một chỗ dựa vững chắc và an toàn sau này.

Công ty bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam đạt giải thưởng Sáng kiến Marketing của Năm khu vực Châu Á - 2

Đội ngũ marketing của FWD Việt Nam chia sẻ niềm vui khi trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam được nhận giải thưởng danh giá này.

FWD khuyến khích mọi người tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng phút giây hiện tại. Điều này thể hiện xuyên suốt từ khẩu hiệu "Sống đầy từ hôm nay" cho tới các hoạt động marketing mới mẻ, sáng tạo, năng động và gần gũi. 

Phương Mai

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top