iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Gia thế và học vấn của vị hôn phu chiếm được trái tim Đặng Thu Thảo

Thứ năm, 7/9/2017, 10:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 7/9/2017, 10:49 (GMT+7)

Doanh nhân Trung Tín không chỉ là người có ngoại hình tương xứng với hoa hậu mà còn có gia thế giàu có và học vấn cao.

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo công khai bạn trai doanh nhân Trung Tín cuối 2015. Cả hai thỉnh thoảng xuất hiện tại sự kiện và được nhận xét là "xứng đôi vừa lứa". Chuyện tình cảm của người đẹp được gia đình và bạn bè ủng hộ.

gia-the-va-hoc-van-cua-vi-hon-phu-chiem-duoc-trai-tim-dang-thu-thao

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín.

Mới đây, Đặng Thu Thảo xác nhận sẽ lên xe hoa với bạn trai vào tháng 10 này gây chú ý. "'Thời gian tuy không quá dài nhưng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau, cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung", người đẹp chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại.

Bản thân Đặng Thu Thảo từ sau đăng quang không tham gia nhiều vào các lĩnh vực nghệ thuật. Cô chỉ xuất hiện ở sự kiện và làm công tác thiện nguyện. Giữa thời điểm sắp "về chung một nhà", gia thế và học vấn vị hôn phu của "thần tiên tỷ tỷ" được quan tâm hơn cả.

gia-the-va-hoc-van-cua-vi-hon-phu-chiem-duoc-trai-tim-dang-thu-thao-1
gia-the-va-hoc-van-cua-vi-hon-phu-chiem-duoc-trai-tim-dang-thu-thao-2

Chồng sắp cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sở hữu ngoại hình sáng và có tài kinh doanh.

Nguyễn Trung Tín sinh năm 1987 trong một gia đình giàu có, bố mẹ đều là doanh nhân có tiếng. Được nhận xét là "giàu từ trong trứng nước" nhưng Trung Tín chứng minh bản thân là người có tài kinh doanh để thừa kế một tập đoàn bất động sản lớn với chức danh tổng giám đốc. Hiện tập đoàn của anh có 14 công ty thành viên, phân bố đều ở cả hai miền Nam, Bắc.

Cơ ngơi gia đình chồng Đặng Thu Thảo có thể kể đến nhiều hệ thống tòa nhà, cao ốc lớn ở cả Hà Nội và TP HCM. Anh cũng sở hữu hai quán bar sang trọng ở TP HCM. Tòa nhà Dreamplex thuộc cơ ngơi của gia đình Nguyễn Trung Tín từng được nguyên Tổng thống Mỹ Barack Obama đến thăm khi sang Việt Nam.

gia-the-va-hoc-van-cua-vi-hon-phu-chiem-duoc-trai-tim-dang-thu-thao-3

Trung Tín - Đặng Thu Thảo từng gặp gỡ cựu tổng thống Mỹ Obama tại Việt Nam.

Ở tuổi 28, Trung Tín từng góp mặt trong Top 30 người trẻ thành đạt trong cuộc bình chọn của Forbes Việt Nam hồi tháng 2/2015.

Về học vấn, Nguyễn Trung Tín từng có thời gian học tập ở nước ngoài. Anh tốt nghiệp đại học Melbourne (Úc) năm 2011 với bằng thạc sỹ về Thương mại. Sau khi về nước, anh bắt đầu bắt tay vào việc kinh doanh và sớm thành công.

gia-the-va-hoc-van-cua-vi-hon-phu-chiem-duoc-trai-tim-dang-thu-thao-4

Trung Tín còn được nhìn nhận có mối quan hệ sâu rộng trong giới showbiz. Anh quen thân với vợ chồng   Tăng Thanh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, rocker Anh Khoa...

Nguyễn Trung Tín được mẹ nhận xét không mang suy nghĩ là công tử con nhà giàu, không phụ thuộc vào tiền bạc hay xem gia đình có thế lực. Đối với bạn gái, vị doanh nhân âm thầm ủng hộ Đặng Thu Thảo, chọn lối sống âm thầm, không thích phô trương danh thế.

Với sự giàu có của một doanh nhân cộng mức độ nổi tiếng của một Hoa hậu được công chúng yêu mến, hiện đám cưới của Trung Tín - Đặng Thu Thảo đang được chờ đợi. Nhiều câu hỏi về mức độ xa hoa, hoành tráng của đám cưới sẽ như thế nào. Địa điểm, không gian, khách mời của tiệc cưới... vẫn chưa được người trong cuộc tiết lộ.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top