iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giới trẻ Đà Nẵng 'ngụp lặn' giữa hội sách khổng lồ

Chủ nhật, 22/4/2018, 14:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 22/4/2018, 14:09 (GMT+7)

Hội sách lớn nhất Đà Nẵng thu hút đông đảo giới trẻ miền Trung đến tham quan, trải nghiệm trong lần thứ tư được tổ chức.

Giới trẻ Đà Nẵng hào hứng giữa biển sách khổng lồ

Diễn ra từ 18 -22/4 tại khu vực công viên ở bờ tây sông Hàn, hội sách Hải Châu 2018 quy tụ hơn 200 gian hàng từ hơn 50 đơn vị xuất bản, phát hành sách hàng đầu trong và ngoài nước.

Hàng triệu đầu sách, bàn sách mới được ra mắt; nhiều trang thiết bị, học cụ, văn phòng phẩm đa dạng, phong phú, có tên tuổi thu hút sự quan tâm của giới trẻ ở nhiều độ tuổi.

Hàng triệu đầu sách mới được ra mắt; nhiều trang thiết bị, học cụ, văn phòng phẩm đa dạng, có tên tuổi thu hút sự quan tâm của giới trẻ ở nhiều độ tuổi.

Những gian trưng bày sách giảm giá lên đến 50%, sản phẩm đồng giá, sách cũ& tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người dân, du khách, các bạn trẻ khi đến dạo chơi, thưởng lãm tại không gian văn hóa đọc được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần từ năm 2015 này.

Những gian trưng bày sách giảm giá lên đến 50%, sản phẩm đồng giá, sách cũ… tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người dân, du khách, các bạn trẻ khi đến dạo chơi, thưởng lãm tại không gian văn hóa đọc được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần từ năm 2015 này.

Sau giờ tan học, nhiều tốp học sinh, sinh viên ghé đến lễ hội, chen chân để ngụp lặn, tìm tòi những cuốn sách có chủ đề yêu thích giữa những bàn sách, kệ sách đồ sộ. Không quản ngại đông đúc, nhiều bạn trẻ đứng lật giở từng trang sách để tìm câu trả lời cho trí tò mò được khơi dậy sau khi nhìn thấy những tựa sách lôi cuốn, hình ảnh minh họa bắt mắt.

Sau giờ tan học, nhiều tốp học sinh, sinh viên ghé đến lễ hội, chen chân để "ngụp lặn", tìm tòi những cuốn sách có chủ đề yêu thích giữa những bàn sách, kệ sách đồ sộ. Không quản ngại đông đúc, nhiều bạn đứng lật giở từng trang sách để tìm câu trả lời cho trí tò mò được khơi dậy sau khi nhìn thấy những tựa sách lôi cuốn, hình ảnh minh họa bắt mắt.

Hình ảnh các bạn trẻ xếp hàng để đến lượt thanh toán tiền mua sách mở ra những tín hiệu đẹp từ không gian văn hóa đặc sắc này.

Hình ảnh các bạn trẻ xếp hàng để đến lượt thanh toán tiền mua sách mở ra những tín hiệu đẹp từ không gian văn hóa đặc sắc này.

Trước số lượng đầu sách khá lớn, nhiều bạn trẻ đã chụp ảnh cũng như ghi chú lại những tựa sách đáng chú ý để tham khảo.

Trước số lượng đầu sách khá lớn, nhiều bạn đã chụp ảnh cũng như ghi chú lại những tựa sách đáng chú ý để tham khảo.

Nhiều bậc phụ huynh tranh thủ thời gian rảnh sau giờ làm việc cũng đưa các em thiếu nhi đến theo dõi các đầu sách, truyện tranh dành riêng cho lứa tuổi nhi đồng, ghé đến các gian hàng vẽ tranh, chơi các trò chơi giáo dục, mua sắm dụng cụ học tập.

Nhiều bậc phụ huynh tranh thủ thời gian rảnh đưa con em đến chọn lựa các đầu sách, truyện tranh dành riêng cho lứa tuổi, hoặc ghé các gian hàng vẽ tranh, chơi các trò chơi giáo dục, mua sắm dụng cụ học tập.

Giới trẻ Đà Nẵng hào hứng giữa biển sách khổng lồ - 7
Hoạt động biểu diễn văn hoá nghệ thuật, Workshop, Talk Show chuyên đề, các buổi ra mắt sách, kí tặng của những tác giả, ca sĩ nổi tiếng như: Gào, Tùng Leo, Hamlet Trương, Tăng Phúc, Roise Nguyễn, Phan Ý Yên, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc... thu hút đông đảo giới trẻ nhiều không kém. Nhiều bạn trẻ đã kiên nhẫn xếp hàng để chờ đợi các tác giả yêu thích ký tặng và chụp ảnh lưu niệm.

Hoạt động biểu diễn văn hoá nghệ thuật, Workshop, Talk show chuyên đề, các buổi ra mắt sách, ký tặng của những tác giả, ca sĩ nổi tiếng như: Gào, Tùng Leo, Hamlet Trương, Tăng Phúc, Roise Nguyễn, Phan Ý Yên, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc... thu hút đông đảo giới trẻ. Nhiều bạn kiên nhẫn xếp hàng để chờ đợi các tác giả yêu thích ký tặng và chụp ảnh lưu niệm.


Khôi Trần

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top