iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giới trẻ Hàn 'phát sốt' với mốt trồng cây tí hon siêu kute

Thứ ba, 5/4/2016, 16:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 5/4/2016, 16:33 (GMT+7)

Những 'chậu cây cảm xúc' nhỏ xinh, mang lời nhắn nhủ yêu thương khiến các bạn trẻ xứ kim chi mê tít.

Gần đây, nhiều bạn trẻ xứ Hàn phủ màu xanh trên Instagram khi khoe những chậu   cây tí hon "nhìn là yêu" được nâng niu trong lòng bàn tay.

Gần đây, nhiều bạn trẻ xứ Hàn phủ màu xanh trên Instagram khi khoe những chậu cây tí hon "nhìn là yêu" được nâng niu trong lòng bàn tay.

Những chậu cây này có cái tên dễ thương là "chậu cây cảm xúc", đường kính chỉ   bằng cái bánh quy, kích cỡ như một mô hình tí hon hay móc đeo chìa khóa.

Những chậu cây này có cái tên dễ thương là "chậu cây cảm xúc", đường kính chỉ bằng cái bánh quy, kích cỡ như một mô hình tí hon hay móc đeo chìa khóa.

Chậu cây nhỏ xinh được "đóng gói" như một mô hình đồ chơi.

Chậu cây nhỏ xinh được "đóng gói" như một mô hình đồ chơi.

gioi-tre-han-phat-sot-voi-mot-trong-cay-ti-hon-sieu-kute-3

Tuy nhỏ xíu nhưng cây được trồng rất khéo léo và nghệ thuật, thường là cây hoa đá, xương rồng có sức sống mạnh mẽ.

Ngoài hình dáng, kích cỡ đặc biệt, "chậu cây cảm xúc" còn có nét độc đáo là   những dòng chữ nhỏ viết trên chậu. Đó có thể là lời nhắn nhủ yêu thương để tặng   cho người đặc biệt, hoặc là lời động viên tinh thần người mua dành tặng cho chính   mình.

Ngoài hình dáng, kích cỡ đặc biệt, "chậu cây cảm xúc" còn có nét độc đáo là những dòng chữ nhỏ viết trên chậu. Đó có thể là lời nhắn nhủ yêu thương để tặng cho người đặc biệt, hoặc là lời động viên tinh thần người mua dành tặng cho chính mình.

Chậu cây xinh xinh mang những câu nói giản dị mà ý nghĩa như "Cảm ơn", "Tôi yêu   bạn", "Cố lên", "Bạn là đỉnh nhất". Đây chính là điểm đặc biệt khiến "chậu cây cảm   xúc" nhanh chóng gây sốt trong giới trẻ Hàn.

Chậu cây xinh xinh mang những câu nói giản dị mà ý nghĩa như "Cảm ơn", "Tôi yêu bạn", "Cố lên", "Bạn là đỉnh nhất". Đây chính là điểm đặc biệt khiến "chậu cây cảm xúc" nhanh chóng gây sốt trong giới trẻ Hàn.

Chậu cây được gắn liền với miếng dán trong suốt để bạn tiện trang trí cho góc máy   tính, chỗ làm việc hay gắn lên tường, kính cửa sổ.

Chậu cây được gắn liền với miếng dán trong suốt để bạn tiện trang trí cho góc màn hình máy tính, chỗ làm việc, học tập hay gắn lên tường, kính cửa sổ.

Góc làm việc được trang trí những chậu cây xinh xắn, khiến người ngắm cũng thấy   yêu đời hơn mà không tốn bao nhiêu công chăm sóc.

Góc làm việc được trang trí những chậu cây xinh xắn, khiến người ngắm cũng thấy yêu đời hơn mà không tốn bao nhiêu công chăm sóc.

gioi-tre-han-phat-sot-voi-mot-trong-cay-ti-hon-sieu-kute-8

Nhiều bạn mua liền mấy chậu về trang trí, vừa giúp thư giãn vừa để lên tinh thần cho chính mình.

gioi-tre-han-phat-sot-voi-mot-trong-cay-ti-hon-sieu-kute-9

Những chậu cây có thể gắn ở nhiều nơi như đồ trang trí nhà cửa.

Một chậu cây tí hon có giá 5.000 won (khoảng 96.000 đồng), càng mua nhiều càng   giảm giá, mua 10 chậu được giảm chỉ còn 3.800 won/chậu.

Một chậu cây tí hon có giá 5.000 won (khoảng 96.000 đồng), càng mua nhiều càng giảm giá, mua 10 chậu được giảm chỉ còn 3.800 won/chậu.

Chậu cây thay lời yêu thương.

Chậu cây thay lời yêu thương.

Xem thêm: Những chậu cây cảm xúc nhỏ xinh 'đốn tim' giới trẻ

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top