iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giới trẻ 'tự sướng' theo cách Megafie

Thứ năm, 4/2/2016, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 4/2/2016, 14:00 (GMT+7)

Mỗi bức ảnh Megafie sẽ lưu lại những khoảnh khắc tự nhiên, bắt trọn khung cảnh ngày Tết.

Những ngày gần đây, thay cho selfie hay welfie, từ khóa Megafie được nhiều bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội. Không chỉ là trào lưu chụp ảnh “tự sướng” thế hệ mới, đối với đa số giới trẻ, khu chụp hình Megafie còn là một trong những hoạt động ý nghĩa giúp cả gia đình gắn kết với nhau hơn trong dịp Tết Bính Thân 2016.

gioi-tre-tu-suong-theo-cach-megafie

Miu Lê cũng hưởng ứng trào lưu “tự sướng” cùng Megafie khi khoe tấm ảnh chụp cùng mẹ trên fanpage.

Với nhiều bạn trẻ Việt, niềm vui ngày Tết không chỉ khoảng thời gian sum họp cùng gia đình, đó còn là những khoảnh khắc gia đình cùng tham gia hoạt động chuẩn bị Tết.

gioi-tre-tu-suong-theo-cach-megafie-1

Hot boy Bê Trần cũng bị Megafie “hớp hồn” ngay từ những ngày đầu xem video “Cả nhà selfie, Tết thêm gắn kết” của Huyme.

Chụp hình “tự sướng” được các bạn trẻ ưa thích. Việc selfie cùng cả gia đình trong dịp Tết là một trong những hoạt động không thể thiếu. Tuy nhiên, điểm hạn chế của cách selfie thông thường hay dùng gậy selfie là tấm hình chỉ có thể lưu lại được gương mặt mà thiếu bối cảnh xung quanh. Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, chụp hình “tự sướng” cách xa đến trăm mét Megafie đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

gioi-tre-tu-suong-theo-cach-megafie-2

Dòng status dí dỏm theo trào lưu “Hãy giống tôi - Be like me” của nam ca sĩ Tronie Ngô tiết lộ về kế hoạch cho ra bộ sưu tập ảnh Megafie đẹp cùng gia đình và bạn bè trong dịp Tết năm nay.

Không chỉ lưu lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất của tất cả thành viên trong gia đình, Megafie còn bắt trọn toàn khung cảnh ngày Tết một cách trọn vẹn, giúp truyền tải trong mỗi bức ảnh một câu chuyện riêng xảy ra trong thời điểm được lưu lại. Đặc biệt, bục xác định vị trí tại khu chụp hình được thiết kế đủ rộng cho nhóm 10-15 người nên bạn không cần lo lắng khi rủ rê cả đại gia đình đến “tự sướng” theo cách Megafie.

gioi-tre-tu-suong-theo-cach-megafie-3

Một teen Việt với nickname Thùy Liên cũng chia sẻ thích thú khi trải nghiệm khu chụp hình Megafie. Theo đó, cô nàng quyết tâm Tết này dẫn ba mẹ đi làm bộ ảnh lung linh như thế này.

Nhiều bạn trẻ rất ngạc nhiên khi chỉ trong vòng “3 nốt nhạc”, các bạn đã nhận được link hình Megafie qua điện thoại và dễ dàng khoe tấm hình gia đình độc đáo của gia đình mình trên các mạng xã hội. Với Megafie, bạn có thể chụp nghìn kiểu selfie cùng bạn bè và gia đình mà không lo cạn túi trong dịp Tết này vì hoạt động hoàn toàn miễn phí.

gioi-tre-tu-suong-theo-cach-megafie-4

Không chỉ tại TP HCM, giới trẻ Hà Nội cũng nhiệt tình đón Megafie tại khu đô thị Royal City. Cùng xem thêm những tấm hình độc nhất vô nhị của các teen tại đây.

Đó là lý do khiến cách chụp hình “tự sướng” Megafie được Coca-Cola lần đầu tiên triển khai tại Việt Nam đã được nhiều bạn trẻ ưa thích trong thời gian gần đây.

Giới trẻ 'tự sướng' theo cách Megafie
 
 

Mai Thương

Trong dịp Tết này, Coca-Cola sẽ triển khai hai khu chụp hình gia đình Megafie cố định tại:

- Chợ hoa công viên 23/9 (cạnh khách sạn New World, TP HCM), 15h - 21h từ ngày 25/1 đến 10/2.Từ 30/1 đến 7/2 (21 đến 29 âm lịch), khu chụp hình Megafie sẽ hoạt động nguyên ngày từ 9h đến 21h.

- Khu đô thị Royal City, Hà Nội, 15h-21h từ ngày 29/1 đến 10/2. Từ ngày 2/2 đến 7/2 (mùng 25 đến 29 Tết âm lịch), khu chụp hình Megafie sẽ hoạt động nguyên ngày 9h đến 21h.

Ngoài ra, các khu chụp hình Megagie di động cũng sẽ được triển khai tại Hà Nội từ ngày 30/1 đến 6/2 và TP HCM từ ngày 30/1 đến 10/2.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top