iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kasim Hoàng Vũ làm giám khảo cuộc thi hát có Hoa hậu Thu Ngân

Thứ tư, 11/10/2017, 18:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 11/10/2017, 18:12 (GMT+7)

Hoa hậu 20 tuổi Trần Thị Thu Ngân khiến nhiều người tò mò khi tham gia cuộc thi này.

Mới đây thông tin Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2017 Trần Thị Thu Ngân tham gia cuộc thi Tiếng hát doanh nhân Sen vàng Việt Nam 2017 gây chú ý. Liên hệ với Thu Ngân, cô xác nhận thông tin và cho biết, đây là cuộc thì dành cho các nữ doanh nhân, nhất là người trẻ nên cô quyết định tham gia với tư cách khách mời để trải nghiệm chứ không phải vai trò một doanh nhân.

kasim-hoang-vu-lam-giam-khao-cuoc-thi-hat-co-hoa-hau-thu-ngan

Trần Thu Ngân sinh năm 1996, đến từ Hải Phòng. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu hồi đầu tháng 8/2016. Tại thời điểm đăng quang, cô là sinh viên năm thứ nhất khoa Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ. Đầu năm 2017, Thu Ngân lên xe hoa. Ông xã của Thu Ngân là đại gia trong lĩnh vực bất động sản, sinh năm 1977.

Mẹ của Thu Ngân từng chia sẻ, sau khi kết hôn, Thu Ngân vẫn tiếp tục hoàn thành khóa học ở Thụy Sĩ. Thời gian thực hành ở Việt Nam khá nhiều nên đây là cơ hội để Thu Ngân tham gia một cuộc thi hát ở trong nước.

Một trong những giám khảo của cuộc thi là Kasim Hoàng Vũ. Nam ca sĩ cho biết, anh rất hào hứng với vị trí này, nhất là được giao lưu với cô hoa hậu trẻ mới 20 tuổi là Thu Ngân và những nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn trên cả nước.

kasim-hoang-vu-lam-giam-khao-cuoc-thi-hat-co-hoa-hau-thu-ngan-1

BTC cũng mời các chuyên gia trong ngành văn hóa - nghệ thuật như giảng viên thanh nhạc Phạm Kim Thoa, NSƯT Dương Minh Đức làm giám khảo của cuộc thi.

Nói về mục đích và ý nghĩa tổ chức cuộc thi, bà Phạm Ngọc Phượng đại diện BTC cho  biết: "Cuộc thi là nơi kết nối những tài năng cũng như khích lệ tinh thần giao lưu cộng đồng, phát triển văn hóa của các nữ doanh nhân. Các chị em nữ doanh nhân không chỉ tài giỏi, sáng tạo trên thương trường mà còn có đời sống tâm hồn phong phú, giàu chất nghệ thuật và có tài năng ca hát.”

Cuộc thi Tiếng hát doanh nhân Sen vàng Việt Nam 2017 chính thức khởi động với vòng sơ khảo vào ngày 14/10 tại Hà Nội.

Minh Khôi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top