iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hà Lade: 'Bạn trai không quan tâm tôi đẹp hay xấu sau phẫu thuật thẩm mỹ'

Thứ tư, 16/1/2019, 11:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 16/1/2019, 11:45 (GMT+7)

Sau tất cả, hot girl Hà thành đã có được một vòng tay mới. 

Hà Lade từng công khai 2 mối tình nhưng các mối quan hệ này đều "đứt gánh giữa đường". Gần 2 năm qua, 9x khá kín tiếng trong việc thể hiện chuyện yêu đương. Gần đây, cô Nam tiến lập nghiệp và gây chú ý với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Hà Lade: Bạn trai chẳng quan tâm đến chuyện tôi dao kéo
Hà Lade công khai tình cảm mới sau dao kéo.

Hà Lade công khai tình cảm mới sau dao kéo.

Sau tất cả, Hà Lade vừa công khai đang trong mối quan hệ mới. Cô chia sẻ nhiều bức ảnh tay trong tay, tình tứ với bạn trai giấu mặt. Cô tâm sự: "Sau khi trải qua thăng trầm đấy thì cuối cùng cũng có người ôm chặt lấy mình và nói 'em đã vất vả nhiều rồi hãy để anh che chở cho em'. Cuối cùng, mình nhận ra yêu là thấu hiểu, là sự chia sẻ lúc vui lúc buồn. Lúc bạn phát điên lên thì có người ngồi từ tốn nói nhẹ nhàng...".

Hà Lade không muốn công khai quá nhiều về bạn trai ở thời điểm này. Cô cho biết bạn trai tâm lý, biết cô thích gì, biết nấu ăn ngon...

Cô chia sẻ người yêu không quá quan tâm đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thời gian qua. Hà Lade tâm sự: "Anh ấy không chê mình xấu khi ở Hàn Quốc về, còn bảo 'anh yêu con người em, không phải nhan sắc'".

Vẻ đẹp được khen ngày càng tự nhiên của Hà Lade sau dao kéo.

Vẻ đẹp được khen ngày càng tự nhiên của Hà Lade sau dao kéo.

Hà Lade đang yêu hết mình, chân thành nhất. "Nhiều lúc mình nghĩ giả sử về sau có chuyện gì xảy ra thì đó cũng là một kỉ niệm rất đẹp của năm tháng. Nó đáng được trân trọng. Quá khứ làm nên con người và con người cần tương lai để sống hết mình".

9x cho biết trước tới giờ luôn muốn sống đúng với cảm xúc thật. "Với Hà, yêu là yêu, ghét là ghét. Có thể nhiều người nói Hà nông nổi khi yêu hay yêu thật nhiều người. Yêu là cảm xúc nhưng gặp nhau đúng thời điểm lại là điều hoàn toàn khác", cô nói.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top