iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hãi hùng thiếu nữ bị đổ dầu đốt mặt

Thứ sáu, 2/3/2012, 12:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 2/3/2012, 12:01 (GMT+7)

Từ một cô gái xinh xắn, Chu Nham giờ đã biến dạng hoàn toàn chỉ vì thói ghen tuông trong tình yêu.

Cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao về chuyện teen girl Chu Nham (17 tuổi) bị bạn trai Đào Nhữ Khôn hủy hoại nhan sắc bằng cách đổ dầu đốt mặt. Theo thông tin ban đầu, Nhữ Khôn yêu Chu Nham nhiều năm nhưng không được đáp lại nên hắn đã đang tâm ra tay tàn ác với cô gái.

chu-nham-1-425043-1371199231_500x0.jpg

chu-nham-3-301647-1371199265_500x0.jpg

Chu Nham trước và sau khi bị bạn trai đánh ghen.

Nhưng theo nguồn tin mới nhất, thực chất Chu Nham và Đào Nhữ Khôn đã yêu nhau được vài năm dù cả hai chưa bước qua tuổi 18, nhưng do thường xuyên bị Nhữ Khôn ngược đãi nên Chu Nham đã quyết định chia tay. Ngay chính bản thân Chu Nham sau này cũng khai nhận: "Những lúc ở trường cậu ấy thường xuyên đánh đập chửi mắng tôi. Có phản ứng với thầy cô giáo hay phụ huynh đều vô ích. Trước mặt bạn bè tôi lúc nào cũng phải tỏ ra bình thường, khi cậu ấy ôm tôi tôi cũng không dám phản kháng bởi nếu cự tuyệt sau đó chắc chắn tôi sẽ bị cậu ta cho ăn đấm".

Cư dân mạng còn cung cấp thêm những bức ảnh riêng tư của Chu Nham chụp cùng rất nhiều "bạn trai" và họ tỏ ra nghi ngờ không biết ai mới đích thị là hung thủ Đào Nhất Khôn. Điều đó chứng tỏ Chu Nham cũng "có vấn đề" trong các mối quan hệ giao lưu nam nữ.

chu-nham-4-810124-1371199274_500x0.jpg

Chu Nham đã từng chơi với rất nhiều bạn trai. Hình ảnh này được dân cư mạng tổng hợp lại, trong đó có ảnh Đào Nhất Khôn (áo đen quàng vai bạn gái áo khoác đỏ) và Chu Nham thời còn mặn nồng.

Nhiều bạn trẻ đã nói lên chính kiến của mình trên các trang mạng xã hội Trung Quốc về câu chuyện đau lòng của Chu Nham. Bạn trẻ có nickname Fei Ji nhận xét: "Giới trẻ bây giờ yêu sớm và yêu không có chọn lọc nên rất dễ dẫn đến loạn yêu và hành xử manh động. Tôi cảm thông với gia đình Chu Nham về sự việc đau lòng đó nhưng tôi nghĩ chính bản thân Chu Nham đã góp phần gây nên hậu quả cho chính bản thân mình khi đã không có thái độ nghiêm túc trong chuyện tình cảm và còn đáng tiếc hơn khi gặp phải một người bạn trai ác nhân, thiếu hiểu biết, coi thường pháp luật". Một nam sinh khác cũng phải thốt lên: "Tôi nghĩ đây chính là một bài học chân thực nhất cho các bạn trẻ có những mối quan hệ phức tạp trông vào để tự cảnh tỉnh bản thân. Tuổi xuân có hạn nhưng cạm bẫy thì đầy rẫy và hậu quả thì khôn lường. Đừng để chuyện tình cảm liên lụy đến tương lai và sự bình yên của chính bạn và gia đình mình".

Theo Infonet

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top