iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hàng nghìn teen hoang mang tìm trường sau kỳ thi THPT quốc gia

Chủ nhật, 15/7/2018, 14:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 15/7/2018, 14:48 (GMT+7)

Ngày hội tuyển sinh diễn ra tại ĐH Bách khoa Hà Nội sáng nay thu hút nhiều bạn trẻ đang thiếu định hướng tương lai.

Ngày hội tuyển sinh đại học ở trường Bách Khoa, các trường đại học đến giới thiệu về trường bên cạnh đó các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục đến giúp các thí sinh sau khi thi cử lựa chọn trường phù hợp với số điểm của mình

Sáng 15/7, Ngày hội tuyển sinh 2018 diễn ra tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là dịp để các trường đại học đến giới thiệu về ngôi trường của mình, đồng thời các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục cũng có mặt để giúp thí sinh có lựa chọn phù hợp với điểm số sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia. 

Các trường như Bách Khoa, Kinh tế Quốc Dân, Đại học Quốc gia Hà NỘi, luôn thu hút rất nhiều bạn đến để đc nghe tư vấn

Các trường như Đại học Bách Khoa, Kinh tế Quốc dân, Đại học Quốc gia Hà Nội thu hút đông đảo bạn trẻ đến nghe tư vấn hơn cả. 

Nhiều trường còn đem đến những sản phẩm đặc trưng của trường để thu hút các bạn sinh viên như trường Cao đẳng du lịch Hải phòng có các ngành nghề thú vị như Bartender,ẩm thực; Trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội với xe ô tô tự chế, Trường ĐH công nghiệp đông á đem đến công nghệ thực tại ảo,....

Nhiều trường đem đến những sản phẩm đặc trưng để thu hút các bạn sinh viên tương lai. Cao đẳng Du lịch Hải Phòng giới thiệu những ngành nghề thú vị như bartender; Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội có ngành xe ôtô tự chế, Đại học Công nghiệp Đông Á đem đến công nghệ thực tế ảo...

Hàng nghìn teen hoang mang tìm trường sau kỳ thi THPT quốc gia - 3
Không chỉ có các thí sinh, phụ huynh của các em cx đến tham gia rất nhiều để lắng nghe những tư vấn nhằm lựa chọn phù hợp nhất cho con em mình

Không chỉ có các thí sinh, phụ huynh của các teen cũng đến tham gia để lắng nghe tư vấn, đồng hành cùng con em trong việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai. 

Hàng nghìn teen hoang mang tìm trường sau kỳ thi THPT quốc gia - 5
1 phụ huynh từ quận đống đa chia sẻ, năm nay bộ giáo dục có cải tiến rõ rệt hơn năm ngoái, nhưng vì sự đổi mới này mà Bộ cần phải có nhiều phương án trợ giúp cho các thí sinh dự thi hơn trong việc lựa chọn trường.

Một phụ huynh đến từ quận Đống Đa (Hà Nội) chia sẻ, năm nay Bộ GD&ĐT có sự cải tiến rõ rệt hơn năm ngoái, tuy nhiên cũng vì sự đổi mới này mà cần có nhiều phương án trợ giúp các thí sinh hơn trong việc lựa chọn trường. 

Nhiều bạn thí sinh với mức điểm từ 13 đến 17 cx gặp khó khăn trong việc lựa chọn trường

Nhiều bạn thí sinh với mức điểm 13-17 gặp khó khăn trong việc lựa chọn trường, thể hiện rõ sự hoang mang trong ngày hội tuyển sinh.

Tuấn Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top