iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hậu trường màn trình diễn thăng hoa của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Thứ tư, 6/6/2018, 11:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 6/6/2018, 11:14 (GMT+7)

'Anh em nhà họ Giang' đã phải làm việc chặt chẽ với êkip để đảm bảo an toàn cho phần trình diễn tại Britain's Got Talent 2018.

Hai nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây tiếng vang lớn tại Britains Got Talent 2018. 3 màn trình diễn của hai hoàng tử xiếc để lại nhiều cảm xúc cho khán giả nước nhà và quốc tế. Hành trình theo đuổi đam mê của họ trải qua nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí suýt đánh đổi cả tính mạng. Đằng sau mỗi thời khắc lên sân khấu biểu diễn và có những phút giây thăng hoa là cả một sự nỗ lực, tập luyện và tập trung cao độ.

Hai nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây tiếng vang lớn tại Britain's Got Talent 2018. 3 màn trình diễn của hai "hoàng tử xiếc" để lại nhiều cảm xúc cho khán giả nước nhà và quốc tế. Hành trình theo đuổi đam mê của họ trải qua nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí suýt đánh đổi cả tính mạng. Đằng sau mỗi phút giây thăng hoa trên sân khấu là cả một quá trình nỗ lực với "tinh thần thép".

* Phần thi chung kết của anh em Cơ - Nghiệp

Phần thi chung kết của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
 
 
Trong loạt ảnh hậu trường chia sẻ sau các tiết mục bán kết, chung kết

Loạt ảnh hậu trường sau các tiết mục bán kết, chung kết cho thấy Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã phải nỗ lực, tập trung cao độ cho vài phút trình diễn trước hàng triệu khán giả.

Trước đêm chung kết, Quốc Nghiệp gặp tai nạn khi tập luyện gây lo lắng cho nhiều người. Dù thế, anh vẫn cố gắng ổn định tâm lý, nỗ lực để mang đến màn trình diễn thú vị, đặc sắc nhất cho khán giả.

Trước đêm chung kết, Quốc Nghiệp gặp tai nạn khi tập luyện khiến nhiều người lo lắng. Dù thế, anh vẫn cố gắng ổn định tâm lý, nỗ lực để mang đến màn trình diễn thú vị, đặc sắc nhất cho khán giả.

* Tai nạn 'thót tim' của anh em Cơ - Nghiệp khi tập luyện

Quốc Cơ trượt chân khiến Quốc Nghiệp bị ngã trước chung kết
 
 
Giây phút anh em Cơ - Nghiệp chợp mắt nghỉ ngơi sau hậu trường chờ đến lượt lên sân khấu.

Giây phút anh em Cơ - Nghiệp chợp mắt nghỉ ngơi chờ đến lượt lên sân khấu.

Quốc Nghiệp được tút tát lại nhan sắc trước khi lên sân khấu.

Quốc Nghiệp được tút tát lại nhan sắc trước khi trình diễn.

Mỗi một tiết mục họ mang đến đều mang tính chất nguy hiểm nên phải bàn bạc rất kỹ lưỡng với ekip chương trình.

Mỗi tiết mục họ mang đến đều có tính chất nguy hiểm. Cơ - Nghiệp đã phải bàn bạc rất kỹ lưỡng với êkip chương trình, thậm chí là ký giấy cam kết tự chịu trách nhiệm về tai nạn với BTC khi biểu diễn mà không cần đến dây bảo hiểm.

Từng vật dụng, đạo cụ mang trên người cũng cần được kiểm tra chi tiết để tránh gây ra sai sót.

Từng vật dụng, đạo cụ mang trên người cũng cần được kiểm tra kỹ để tránh xảy ra sai sót.

Họ tranh thủ mọi thời gian để tập luyện cho tiết mục.

Họ tranh thủ mọi lúc để tập luyện cho tiết mục.

Những ngày qua sau khi gây tiếng vang lớn, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận được nhiều tình cảm, sự khâm phục của khán giả quê nhà.  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định trao tặng bằng khen và trích quỹ để trao tiền thưởng cho 2 nghệ sĩ.

Những ngày qua sau khi gây tiếng vang lớn, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận được nhiều tình cảm, sự khâm phục của khán giả quê nhà. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định trao tặng bằng khen và trích quỹ để trao tiền thưởng cho 2 nghệ sĩ.

Hiện Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang trên đường từ Anh về Việt Nam. Anh em chúng ta về nhà thô. Bố mẹ, vợ con đã khóc rất nhiều, mọi người chờ đợi chúng tôi trở về, Quốc Cơ viết. Những ngày qua họ luôn trong tâm trạng nhớ gia đình, vợ con vì đã khiến họ phải lo lắng.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang trên đường từ Anh về Việt Nam, dự kiến chiều tối 6/6 sẽ có mặt tại TP HCM. "Anh em chúng ta về nhà thôi. Bố mẹ, vợ con đã khóc rất nhiều, mọi người chờ đợi chúng tôi trở về", Quốc Cơ chia sẻ. Những ngày qua họ luôn trong tâm trạng nhớ gia đình, vợ con vì đã khiến họ phải lo lắng.

Ảnh: FBNV

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top