iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hiện tượng mạng Hoa Vinh: Chỉ ngồi livestream là có đến 60 nghìn lượt tương tác

Chủ nhật, 4/3/2018, 10:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 4/3/2018, 10:14 (GMT+7)
Chủ đề: Hoa Vinh7

Anh chàng được ví như Lệ Rơi phiên bản hát hay vì khả năng gây chú ý đến giới trẻ chỉ sau một đêm.

Mấy ngày gần đây, các mạng xã hội rầm rộ chia sẻ về một hiện tượng mạng. Người đang gây chú ý là anh chàng có tên facebook là Hoa Vinh. Chỉ sau vài livestream hát hò hay kể chuyện cùng khán giả, Hoa Vinh đã lôi kéo được đến 60 nghìn lượt tương tác và gần 90 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Hiện tượng mạng Hoa Vinh: Chỉ ngồi livestream là có đến 60 nghìn lượt tương tác

Một người không phải là ca sĩ hay người nổi tiếng mà có thể lôi kéo được nhiều chú ý đến vậy đang khiến mọi người tò mò. Hiện tượng mạng Hoa Vinh cũng là một đề tài gây tranh cãi vì sự nổi tiếng quá dễ dãi của mạng xã hội.

Hoa Vinh tên thật là Lê Tiến Anh, sinh năm 1990. Trên trang facebook của anh chàng đăng tải chủ yếu là các livestream khoe giọng hát. Trước mỗi livestream, Hoa Vinh đều trò chuyện, giao lưu, tương tác với người xem. Thậm chí, anh chàng này còn có quản lý riêng như một ngôi sao đích thực.

Hiện tượng mạng Hoa Vinh: Chỉ ngồi livestream là có đến 60 nghìn lượt tương tác - 1

Hiện tượng mạng 9x này bắt đầu tham gia hát hò và giao lưu trực tuyến từ năm 2016 nhưng trên một ứng dụng khác, mới chuyển sang dùng facebook thời gian gần đây. Tất cả livestream của Hoa Vinh đều được thực hiện ở nhà. Tuy mới xuất hiện trên facebook nhưng Hoa Vinh đã có một lượng khán giả khủng lồ và tạo tiếng vang rất lớn.

So với các hiện tượng mạng khác như Lệ Rơi hay Kenny Sang thì ít nhất, Hoa Vinh được khen là có giọng hát truyền cảm, như trộn lẫn của Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng. Ngoài ra, ngoại hình của Hoa Vinh cũng khá bắt mắt. Anh chàng thường đeo kính đen cho “ngầu” mỗi khi giao lưu với khán giả và nhiệt tình tương tác với fan, khi fan yêu cầu hát bài gì là hát ngay bài đó.

Hiện tượng mạng Hoa Vinh: Chỉ ngồi livestream là có đến 60 nghìn lượt tương tác
 
 

 Một livestream hát hò của Hoa Vinh.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng của Hoa Vinh chỉ trong vài ngày khiến người ta đặt ra câu hỏi liệu rằng giới trẻ ngày nay có phải quá dễ dàng hâm mộ một ai đó, chỉ cần người đó có giọng hát hay một chút và ngoại hình bắt mắt? Các bạn trẻ hiện này cũng dễ dàng “phát cuồng” lên vì một điều gì đó ảo trên mạng xã hội, thay vì tìm kiếm những thứ có ích hơn.

Hiện tượng mạng Hoa Vinh: Chỉ ngồi livestream là có đến 60 nghìn lượt tương tác - 2

Bên cạnh sự hâm  mộ, Hoa Vinh cũng phải đối mặt của các anti fan. Nhiều ý kiến cho rằng chàng trai 9x này chỉ diễn sâu là giỏi, còn giọng hát thực sự không được xuất sắc như thế. Thậm chí, nhiều người còn nhằm vào ngoại hình và giới tính của Hoa Vinh để chê bai, công kích.

Các hiện tượng trên mạng xã hội từ lâu vẫn là chủ đề gây tranh cãi trong giới trẻ. Nhờ mạng xã hội, người ta dễ dàng kết nối với nhau hơn và đồng thời, cũng dễ dàng tạo ra các chiêu trò để gây chú ý hơn. Điều gì cũng có những mặt tích cực và tiêu cực và thách thức các bạn trẻ tỉnh táo khi sử dụng mạng xã hội để không bị lợi dụng cho sự nổi tiếng của người khác.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top