iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hình ảnh An Japan bị dùng minh họa cho 'nữ trưởng phòng thăng tiến nhanh' ở Thanh Hóa

Thứ sáu, 10/3/2017, 16:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 10/3/2017, 16:34 (GMT+7)

Hình ảnh của An Japan bị một số trang tin sử dụng để minh họa cho một bài viết về nữ trưởng phòng Sở xây dựng Thanh Hóa.

Những ngày gần đây, một số cơ quan báo chí phản ánh về một nữ Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Sở Xây dựng Thanh Hóa) - người có quá trình thăng tiến "thần tốc" và sở hữu biệt thự, xe sang ở tuổi còn rất trẻ.

Gia đình An Japan phát hiện hình ảnh của hotgirl được sử dụng để minh họa cho bài viết liên quan đến nữ trưởng phòng này. Gia đình hot girl Hà thành đã yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh và đính chính thông tin sai lệch. 

hinh-anh-an-japan-bi-dung-minh-hoa-cho-nu-truong-phong-thang-tien-nhanh-o-thanh-hoa

Gia đình An Japan bức xúc vì hình ảnh con gái bị đưa ra minh họa cho một thông tin.

An Japan chia sẻ, cô cảm thấy khá mệt mỏi và phiền phức bởi "tai họa" này. Dù hình ảnh đã được gỡ bỏ nhưng thông tin vẫn lan truyền khiến cô gặp rắc rối. "Làm ơn hãy là những người đưa thông tin có trách nhiệm lên mạng xã hội. Đừng làm ảnh hưởng đến danh dự của người khác như thế này", An Japan chia sẻ.

hinh-anh-an-japan-bi-dung-minh-hoa-cho-nu-truong-phong-thang-tien-nhanh-o-thanh-hoa-1

Hot girl An Japan.

An Japan là hot girl quen mặt với giới trẻ. Cô nàng nổi lên từ thời "bộ ba sát thủ" với Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên. Hoạt động với vai trò mẫu teen, An Japan ngày càng chiếm được cảm tình bởi vẻ ngoài xinh xắn, không scandal. Cô nàng sinh năm 1996 còn đảm nhận vai trò MC một chương trình trên sóng truyền hình, tham gia diễn xuất... An Japan hiện là sinh viên năm 3, Đại học Hà Nội.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top