© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người dùng là thước đo cho các sản phẩm công nghệ

4:32 PM | 25/12/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
4:32 PM | 25/12/2013

Chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ yêu thích 2013 không chỉ phản ánh niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm công nghệ mà còn là sân chơi cho các động giả VnEpress với giải thưởng đến 12,7 triệu đồng.

Hôm nay, báo điện tử VnExpress chính thức công bố chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ yêu thích 2013 (Sohoa Tech Awards) dựa trên những sản phẩm được Ban biên tập đề cử và kết quả dựa trên chính lựa chọn của độc giả. 

Số lượng sản phẩm công nghệ mỗi năm không ngừng tăng thể hiện sức sáng tạo của các nhà sản xuất cũng như nhu cầu mạnh mẽ của thị trường. Bên cạnh đánh giá từ giới truyền thông và chuyên gia công nghệ, người dùng lại có những cách chấm điểm riêng thể hiện tình cảm của mình với thương hiệu đó. Được tổ chức thường niên từ năm 2012, chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ yêu thích là cơ hội để người sử dụng chấm điểm những sản phẩm công nghệ trong năm.

DSCF0682-9778-1387963609.jpg

Ông Nguyễn Thế Kha, Phó giám đốc Apple của F.Studio by FPT

Ông Nguyễn Thế Kha, Phó giám đốc Apple của F.Studio by FPT - cửa hàng chuyên kinh doanh Apple, được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao nhất - chia sẻ: "Chương trình Sản phẩm Công nghệ yêu thích 2013 do VnExpress tổ chức đã tạo một sân chơi dành cho độc giả bình chọn cho các sản phẩm mà mình yêu thích. Đa số sản phẩm được đề cử là các sản phẩm tốt nhất của các hãng tung ra thị trường. Giải thưởng 'Sản phẩm được yêu thích nhất' cũng sẽ phần nào phản ánh được niềm tin của người tiêu dùng tại Việt Nam đối với các sản phẩm công nghệ từ các hãng lớn".           

Có năm hạng mục được lựa chọn để người dùng bình chọn bao gồm điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, Tivi, và máy ảnh. Một số sản phẩm nổi bật được đề cử như iPhone 5S, Nokia Lumia 1020, Samsung Galaxy S4, iPad Air, Sony Xperia Z, Sony Alpha A7R, LG OLED 55 inch… Tại mỗi hạng mục, bất cứ độc giả trong và ngoài nước của VnExpress đều có thể tham gia bình chọn cho cho một sản phẩm. Độc giả có bình chọn chính xác sản phẩm được yêu thích nhất của năm và dự đoán gần đúng nhất số người có kết quả giống mình sẽ nhận được giải chung cuộc trị giá từ 9,5 triệu đồng đến 12,7 triệu đồng. 

Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại khách sạn Pullman Saigon Centre vào ngày 12/1/2014 ở TP HCM.

Đình Nam

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net