iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hô biến avatar của bạn thành 'ảnh động đậy' để câu thật nhiều like

Thứ hai, 14/8/2017, 17:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 14/8/2017, 17:50 (GMT+7)

Những bức hình đại diện trên Facebook của bạn sẽ cực "hút like".

Những ngày qua trên mạng xã hội, các bạn trẻ đang "phát sốt" với thủ thuật biến ảnh đại diện thành một bức ảnh dạng GIF, có thể khiến mây trôi, nước chảy trong một bức hình vốn là ảnh tĩnh. 

ho-bien-avatar-cua-ban-thanh-anh-dong-day-de-cau-that-nhieu-like

"Ma thuật" đó được tạo nên từ ứng dụng tạo ảnh có tên Plotagraph+, biến một bức ảnh tĩnh thành dạng ảnh động dạng GIF. Nếu là nhân vật trung tâm trong bức hình, bạn hoàn toàn có thể giữ nguyên dáng ngồi, dáng đứng của mình trong khi xung quanh cảnh sắc thiên nhiên như sóng biển, ánh nắng,…lại di chuyển như trong một đoạn video clip vậy.

ho-bien-avatar-cua-ban-thanh-anh-dong-day-de-cau-that-nhieu-like-1

Plotagraph+ có khả năng chuyển hóa những bức ảnh tĩnh thành ảnh động, bằng việc người dùng sẽ tùy chọn vùng ảnh muốn chuyển hóa, chọn hướng chuyển động và…ngồi hưởng thụ tác phẩm của mình.

Nhiều bạn trẻ trên thế giới hiện đang sôi sục với sự sáng tạo tuyệt vời này của nhóm viết ứng dụng Plotagraph+ . Tuy nhiên ứng dụng này mới chỉ có trên hệ thống App Store và dành cho IPhone 6 trở lên. Hiện vẫn chưa có phiên bản dành cho Android.  Giá của ứng dụng này hiện là 4,99 USD, tương đương 120.000 đồng.

ho-bien-avatar-cua-ban-thanh-anh-dong-day-de-cau-that-nhieu-like-2

Phiên bản dùng cho IPad được thiết kế để người dùng có khả năng tạo ra ảnh định dạng GIF riêng để có thể chia sẻ trong iMessage hoặc tải xuống Camera Roll bằng cách tạo ra video hoặc các tệp ảnh động định dạng PNG.

Những người tạo ra Plotagraph+ là Troy Plota và Shascha Scheider cho biết: "Chúng tôi tạo ra Plotagraph+ để giúp mọi người sống lại được khoảnh khắc họ đã tạo nên bức ảnh, như một phần ký ức tươi đẹp được lưu lại theo cách dễ dàng và vui vẻ". Plota hiện là một nhiếp ảnh gia, trong khi Scheider lại là một nghệ sĩ. Thực tế, ứng dụng này đã được ấp ủ phát triển từ năm 2009, tuy nhiên mãi tới nay, nó mới thực sự trở thành cơn sốt của cộng đồng mạng.

Hô biến avatar của bạn thành 'ảnh động đậy' theo trào lưu hot nhất hiện nay
 
 

 Video hướng dẫn tạo một bức ảnh avatar động

Trọng Đạt (Theo Digitaltrends, Thairath)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top