iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Học bổng của hai trường danh tiếng tại Thụy Sĩ

Thứ ba, 3/9/2013, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 3/9/2013, 17:00 (GMT+7)

Học bổng dành cho sinh viên tại Đại học César Ritz và Học viện HIM tùy theo chươ​ng trình đăng ký và kết quả học tập, từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF. Sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. 

Hội thảo giới thiệu du học Thụy Sĩ, học bổng và các cơ hội việc làm được tổ chức vào 9h - 11h các ngày chủ nhật 8/9, tại khách sạn Melia - 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; và ngày 15/9, tại khách sạn Nikko - 235 Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TP HCM (vào cửa miễn phí).
 
César Ritz và HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng, 100% Thụy Sĩ, với tiêu chuẩn giảng dạy và những con người điều hành mang truyền thống Thụy Sĩ đặc trưng. Các khu học sở của trường hiện đại, môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ 60 quốc gia. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sĩ số lớp ít để mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm và giúp đỡ cần thiết.
 
Anh_Tieu_De.jpg

César Ritz và HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng, 100% Thụy Sĩ.

 
Bên cạnh đó, diễn đàn tuyển dụng quốc tế của trường tổ chức mỗi năm hai lần vào tháng 3 và tháng 10 với gần 100 đối tác từ các tập đoàn khách sạn, hãng hàng không, du thuyền... và các tổ chức kinh doanh trực tiếp đến phỏng vấn. Trường đã tạo ra hơn 2.500 cơ hội việc làm cho sinh viên vào tháng 3 vừa qua. Nhiều sinh viên đang có việc làm tại Mỹ, Paris, Dubai...
 
Sinh viên tốt nghiệp tại César Ritz và HIM đều trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp, có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau như: khách sạn, resort, du thuyền, hàng không, các tập đoàn kinh doanh, ngân hàng, tài chính, truyền thông, báo chí... Phong cách học tập tại trường hoàn toàn mới với iPad, lớp học tương tác và năng động. Sinh viên được học thêm tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha. 
 
Học bổng dành cho sinh viên tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập, từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF. Sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. Lương quy định tại Thụy Sĩ là 2.168 CHF - 2.450 CHF một tháng. Điều kiện nhập học là IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị (4 - 20 tuần) và IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi. Các khóa học khai giảng vào tháng 1, 4, 7, 10.
 
Minh_Hoa_1.jpg

Sinh viên tốt nghiệp tại César Ritz và HIM đều trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp, có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đại học César Ritz

Trường mang tên một nhân vật huyền thoại - ngài César Ritz, người sáng lập các khách sạn Ritz nổi tiếng và danh giá ở châu Âu, tiền thân tập đoàn Ritz-Carlton ngày nay. Trường đã trở thành một biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý khách sạn.
 
Bằng cấp của trường được công nhận tại Thụy Sĩ và thế giới. Đây là trường duy nhất Thụy Sĩ được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới Liên Hiệp Quốc (UNWTO.TedQual). Đồng thời, trường cũng là thành viên sáng lập hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ ASEH (www.aseh.ch). 
 
Sinh viên tốt nghiệp của trường sẽ được nhận bằng cấp Thụy Sĩ (César Ritz Colleges Switzerland), Anh quốc (Manchester Metropolitan University) và Mỹ (Washington State University). Ba khu học sở được đặt tại Le Bouveret, Lucern và Brig, là cơ hội để sinh viên được học tại khu vực nói tiếng Pháp và tiếng Đức của Thụy Sĩ.
 
Đại học César Ritz có riêng một học viện chuyên đào tạo đầu bếp quốc tế, Culinary Arts Academy, kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.
 
Chương trình đào tạo bao gồm: quản trị khách sạn và du lịch, kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, du lịch và tiếp đãi du khách, quản trị tiếp đãi du khách quốc tế, quản lý du lịch quốc tế và kinh doanh điện tử (E-Business), ẩm thực và đầu bếp, làm bánh và nghệ thuật chocolat. 
 
Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm).
 
Minh_Hoa_2.jpg

Sinh viên HIM năng động, đam mê với nghề và luôn sẵn sàng cho công việc quản lý.

Học viện HIM

Học viện HIM là trường duy nhất ở Thụy Sĩ được liên kết với Đại học Cornell nổi tiếng của Mỹ. Trường còn là thành viên NEASC, hiệp hội những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên. Đặc biệt, hiệp hội AH and LA (Mỹ) đánh giá HIM là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới. 
 
Các khu học sở của HIM tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cách sân bay Geneva một giờ đi xe. Thời tiết ở đây êm dịu và rất thuận tiện. Trường chỉ cách bờ hồ, ga xe lửa, chợ, siêu thị và trung tâm thương mại, ngân hàng, các khu giải trí... vài phút đi bộ, dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn. 
 
HIM kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với cách quản lý chuyên nghiệp của Mỹ, nhấn mạnh vào các lĩnh vực quản lý nhân sự, kinh doanh tiếp thị và tài chính, doanh thu.
 
Từ học kỳ 5, sinh viên của trường sẽ được chọn thêm ngành muốn học chuyên sâu, gồm có: quản trị kinh doanh và tiếp thị, tài chính và quản lý doanh thu, quản lý nhân sự. Chương trình này nhằm mở mang kiến thức sinh viên, thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Bằng cấp của trường: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm).
 
Sinh viên HIM năng  động, tích cực tham gia các kỳ thi quốc tế với nhiều trường và nhiều quốc gia khác nhau, liên tục giành được giải thưởng tại GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge, EHL Millésime, ACCOR Takeoff Grand Finale... 
 
Chi tiết tham khảo thêm tại web: www.him.chwww.ritz.edu.
Liên hệ: Đại diện duy nhất của César Ritz và HIM tại Việt Nam: Công ty Linh Chi:
- 565 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 830 5625 - 090 3663 747. Email: swiss-study@hcm.vnn.vn; web: www.duhoclinhchi.com.vn.
- Regional Manager, Vietnam: Mr. James Yu -  0908 559914. Email: james.yu@ritz.edujames.yu@him.ch
 
Candy Vũ
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top