iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Học bổng TH Auckland Grammar cho học sinh Việt Nam

Thứ tư, 29/7/2015, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 29/7/2015, 10:00 (GMT+7)

Nhằm kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-New Zealand, Trường trung học nam sinh Auckland Grammar tặng học bổng cho học sinh Việt Nam từ 13 đến 18 tuổi.

Học bổng này bắt đầu vào năm 2016, mở ra cơ hội cho học sinh Việt Nam được theo học tại một trong những trường trung học uy tín tại New Zealand và trở thành một phần của cộng đồng Trường Auckland Grammar. Giá trị của quỹ học bổng tương đương 100% học phí năm học đầu tiên của học sinh quốc tế trị giá 22.000 NZD. Học sinh được trao học bổng chỉ cần chi trả cho việc đi lại, phí dự tuyển chung và chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên nhập học tại trường. Để đăng ký, thí sinh cần hoàn thành hồ sơ và nộp 2 bài luận trước ngày 1/9. Hồ sơ đăng ký và chi tiết chương trình liên hệ email scholarshipcontest@alt.edu.vn hoặc r.fenton@ags.school.nz và website akgrammar.vn.

Các ứng viên trúng truyển sẽ được mời đến để phỏng vấn bằng tiếng Anh và làm bài kiếm tra với bà Rachel Fenton, Giám đốc Ban quốc tế và ông Blair Heaton, Trưởng văn phòng học sinh quốc tế vào ngày 26/9. Danh sách học bổng sẽ được công bố vào ngày 27/9.

polyad

Trường Auckland Grammar là một trong những trường đào tạo chất lượng tại New Zealand với danh tiếng trong nhiều mảng như học tập, thể thao và tìm hiểu văn hóa. Học sinh được tiếp xúc với những tiện nghi trong khuôn viên rộng lớn của trường và các hoạt động thể thao, âm nhạc, kịch nghệ… sẵn có. Khuôn viên trường nằm tại trung tâm Auckland, trải rộng trên 16ha và là nơi có vị thế hấp dẫn tại thành phố.

polyad

Trường được công nhận trong nước và quốc tế bởi thành tích học tập của chính học sinh, bao gồm cả học sinh quốc tế. Nhiều học sinh tốt nghiệp từ Auckland Grammar được nhận vào các trường đại học uy tín trên toàn thế giới như Princeton, Berkeley, Harvard, Yale, Malbourne, Oxford và Cambridge.

(Nguồn: Trường Auckland Grammar)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top