iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Học phương pháp giáo dục chuẩn Mỹ tại Hà Nội

Thứ hai, 25/12/2017, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 25/12/2017, 11:00 (GMT+7)

Học sinh PTTH sẽ có cơ hội tiếp cận mô hình giáo dục chuẩn Mỹ từ Apax Franklin Academy.

Hệ thống Apax Franklin Academy vừa khai trương trung tâm đầu tiên tại Hà Nội, mang đến cơ hội tiếp cận phương pháp giáo dục theo tiêu chuẩn Mỹ cho học sinh PTTH tại Việt Nam.

polyad

Người sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn Franklin Franklin, ông David Hooser chia sẻ về phương pháp giáo dục tiêu chuẩn Mỹ.

Khi nhắc đến du học ở bậc trung học phổ thông, không ít các bậc phụ huynh vẫn có những e ngại về vấn đề tài chính hoặc không muốn cho con du học quá sớm khi tuổi còn nhỏ. Sự ra đời của Apax Franklin Academy với chương trình giáo dục dựa trên nền tảng công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã giúp cho phụ huynh và học sinh Việt Nam giải quyết những mối lo ngại này.

Apax Franklin Academy mang đến học sinh lứa tuổi phổ thông trung học Việt Nam cơ hội tiếp cận với chương trình giáo dục tinh hoa theo theo tiêu chuẩn Mỹ và nhận bằng tú tài Mỹ. Đây là bằng cấp được công nhận toàn cầu với thời gian linh hoạt và tiết kiệm khoảng 70% chi phí so với việc học tại nước ngoài.

Bên cạnh chương trình trung học phổ thông, Apax Franklin Academy còn cung cấp các chương trình học tiếng Anh, hướng nghiệp, chuẩn bị cho học đại học tại Mỹ và các nước khác như chương trình tiếng Anh ứng dụng chuẩn Mỹ (ESL), tiếng Anh du học chuyên biệt (ELE), luyện thi chứng chỉ SAT/ACT/GED. Ngoài ra, học sinh có cơ hội du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông thông qua chương trình trao đổi văn hoá ngắn hạn và dài hạn, được tư vấn du học và săn học bổng tại Mỹ.

polyad

Tại lễ ra mắt, Apax Franklin Academy đã ký kết hợp tác với nhiều đối tác nhằm triển khai rộng rãi chương trình tại Việt Nam.

Bà Vũ My Lan - Giám đốc điều hành Công ty CP Tập đoàn Giáo dục Egroup cho biết, theo thống kê, cứ một bạn trẻ có cơ hội du học tại Mỹ sẽ có tới 20 bạn không thực hiện được giấc mơ này. Nguyên nhân có thể xuất phát từ điều kiện kinh tế của gia đình hay các bậc phụ huynh còn e ngai trong việc cho con du học quá sớm khi còn ở lứa tuổi trung học phổ thông.

"Phụ huynh vẫn muốn các con em có cơ hội phát triển và cọ xát với môi trường văn hoá của Việt Nam. Sự ra đời của Apax Franklin sẽ giúp cho phụ huynh và học sinh Việt Nam giải quyết những mối lo ngại này”, bà Vũ My Lan chia sẻ.

Apax Franklin Academy sẽ mang đến cho học sinh lứa tuổi trung học phổ thông ở Việt Nam một lộ trình học tập hiệu quả nhất, được xây dựng trên ba tiêu chí: chương trình Mỹ, giáo viên Mỹ và bằng cấp Mỹ với chi phí tiết kiệm tới 70% so việc du học nước ngoài. Đặc biệt, học tập tại Apax Franklin, các em sẽ không chỉ  nhận bằng THPT Mỹ được công nhận toàn cầu, mà còn tích lũy thêm hành trang tốt nhất cho du học đại học tại Mỹ và nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Điều này giúp các em không còn bỡ ngỡ trước khoảng cách về kiến thức và kỹ năng giữa hai môi trường học tập khác nhau.

Sự ra đời của Apax Franklin sẽ giúp cho phụ huynh và học sinh Việt Nam giải quyết những mối lo ngại về du học tại Mỹ.

Sự ra đời của Apax Franklin sẽ giúp cho phụ huynh và học sinh Việt Nam giải quyết những mối lo ngại về du học tại Mỹ.

Trong bối cảnh bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay, giáo dục không còn bị bó hẹp trong những khuôn khổ cũ. Việc ứng dụng công nghệ trong công tác giảng dạy, sự xuất hiện của những công nghệ hiện đại như Big Data, IoT, hay AI đã mở ra cho học sinh cơ hội tiếp cận phương pháp học tập tiến tiến và tri thức đến từ nền giáo dục hàng đầu trên thế giới ngay trên đất Việt.

Được thành lập dựa trên sự hợp tác của Tập đoàn Franklin (Mỹ) và Tập đoàn Egroup/Apax Holdings, chỉ 4 tháng sau lễ ký kết hợp tác, Apax Franklin Academy đã khai trương trung tâm đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 23/12. Hệ thống sẽ tiếp tục khai trương trung tâm thứ 2 tại TP HCM vào ngày 28/12.

Hưng Thịnh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top