iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Học tiếng Nhật cùng Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi

Thứ năm, 30/11/2017, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 30/11/2017, 10:00 (GMT+7)

Lớp 'Nhật Ngữ trong nháy mắt' với cách học mới lạ và thú vị giúp Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi tiếp thu kiến thức nhanh, nhớ bài lâu.

Không hẹn mà gặp, cả Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi đều tình cờ tham gia lớp học đặc biệt “Nhật Ngữ trong nháy mắt” do ViewTV thực hiện.

Sự góp mặt của 2 cô cậu học trò đặc biệt là Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi sẽ giúp các bạn vừa học tiếng Nhật, vừa có những phút giây thư giãn thật vui.

duy-khanh-va-hoang-yen-chibi-hoc-chung-lop-tieng-nhat

Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi chăm chú lắng nghe cô giáo giảng bài.

Trong chương trình, Hoàng Yến Chibi là cô học trò đáng yêu, chăm chỉ và rất có khiếu về tiếng Nhật. Học cùng với Yến là Duy Khánh, cậu học trò hơi chậm tiếp thu, nhưng luôn tích cực nghe cô giảng bài vì rất mê Doreamon.

Ngoài sự xuất hiện của Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi, còn có cô giáo Phạm Hoàng Anh với trình độ tiếng Nhật N1-172/180. Cô rất dịu dàng, duyên dáng và giảng bài thật dễ hiểu.

duy-khanh-va-hoang-yen-chibi-hoc-chung-lop-tieng-nhat-1

“Nhật Ngữ trong nháy mắt” luôn có những tình huống ứng dụng để các bạn có thể nhớ bài được lâu hơn.

Nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả giảng dạy qua truyền hình, chương trình được giám sát bởi thầy Satoshi Miyazaki - người đi đầu trong giảng dạy tiếng Nhật. Thầy cũng là tiến sĩ ngôn ngữ học ứng dụng; giảng viên Khoa Nghiên cứu - Giáo dục tiếng Nhật thuộc Đại học Waseda và là Giám đốc chương trình Giáo dục tiếng Nhật Đại học Việt Nhật.

Sau mỗi bài học trên lớp, “Nhật Ngữ trong nháy mắt” luôn có những tình huống ứng dụng để các bạn có thể nhớ bài được lâu hơn. Bạn sẽ được thường xuyên theo chân Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi ra phố, đến nhà hàng, đi siêu thị... để trải nghiệm một ngày nói tiếng Nhật với người Nhật thật đúng nghĩa.

duy-khanh-va-hoang-yen-chibi-hoc-chung-lop-tieng-nhat-2

Cách học mới lạ sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh kiến thức và nhớ bài được lâu hơn.

Một cách học mới lạ, thú vị sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh kiến thức và nhớ bài lâu hơn. Hãy gia nhập ngay lớp học đặc biệt “Nhật Ngữ trong nháy mắt” để cùng Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi tìm hiểu những kiến thức mới lạ về xứ sở hoa anh đào nhé!

"Nhật Ngữ trong nháy mắt" đang được phát sóng trên ViewTV/VTC8 vào lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 5 và 21h Chủ nhật hàng tuần. Nhớ tải tài liệu học tại đây.

Hưng Thịnh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top