iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

12 cá tính 'đoán mò' thử thách phía trước

Thứ hai, 23/9/2013, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 23/9/2013, 09:00 (GMT+7)

Gil Lê đoán đó là trò chạy đua đến với người mình thích, trong khi Chi Pu lại háo hức vẽ ra viễn cảnh hoàng tử sẽ tìm thấy mình.

1.JPG

Trước khi bước vào điệp vụ "Đi tìm một nửa", các sao và những người chơi của hành trình đã liên tục phỏng đoán xem họ sẽ được ban tổ chức ghép đôi như thế nào. Gil Lê đoán mò đó là trò chạy đua đến với người mình thích. Ca sĩ Tomboy gần đây tích cực luyện chạy nước rút. 

 
2.JPG

Nếu dự đoán của Gil thành sự thật thì bạn hãy cùng chờ xem nàng sẽ lao về phía ai.

3.JPG

Dancer Anh Huy phán chắc như đinh đóng cột là sẽ có trò “bịt mắt bắt sao”, vì thế anh chàng đang luyện "nhãn thần công" để bắt cho được cô nàng mình để ý. Trong khi mọi người đang luyện tập đủ kiểu để tranh giành bạn đường hợp ý thì Chi Pu lại háo hức vẽ ra viễn cảnh hoàng tử sẽ tìm thấy mình giữa một cánh đồng tuyệt đẹp.

 
4.JPG

MC Ngọc Trai không lo sẽ cặp kè cùng ai, chỉ sợ các thử thách của ban tổ chức. Trai đã thám thính được vài “tin xấu”. Anh chàng mặt méo xẹo kể tội ban tổ chức thiết kế cạm bẫy dành riêng cho ai thích "tám" và khoái hát. Như vậy, Trai và Justatee có thể sẽ trở thành những "nạn nhân" đầu tiên.

 
5.JPG

Người bình tĩnh nhất có lẽ là hot boy Bê Trần. Dạo này hễ rảnh là anh chàng lại lục các clip của hành trình năm ngoái để ngâm cứu. Anh chia sẻ: bản thân dù trải qua thử thách thế nào cũng được nhưng không thể để cô bạn đồng hành chịu khổ. Anh chàng "ga lăng" đã học tủ gần hết các tập phim ngày xưa và chuẩn bị tinh thần làm vệ sĩ cho “nửa kia" của mình.

 
6.JPG

Không biết những dự đoán của các thí sinh có thành sự thật hay không nhưng trước ngày lên đường, 12 cá tính cũng đã được ban tổ chức tập kết trong một buổi huấn luyện nghiêm túc. Cả đội phải cùng tập thể dục và luyện kỹ năng lái xe an toàn. Sau buổi tập, ai cũng mệt phờ nhưng rất phấn chấn và tự tin vào bản thân trước chuyến phượt dài ngày.

 
7.JPG

Tập đầu tiên của hành trình sẽ diễn ra vào 10h, chủ nhật, ngày 22/9 trên VTV6.

 
8.JPG

Các bạn có thể xem lại vào 20h30, thứ 5, ngày 26/9 trên YanTV; 21h, thứ 5, ngày 26/9 trên VTV Huế và 21h15, thứ 6 trên VTV Đà Nẵng.

 
9.JPG

Bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất cũng như tham gia các thử thách dành cho các fan của 12 cá tính tại http://www.facebook.com/12catinh và web: http://12catinh.honda.com.vn/.

 
Hải My
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top