iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/9/2019, 16:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bác sĩ thú y từng gây sốt trong 'Người ấy là ai' qua đời

Đức Hiền qua đời ở tuổi 38 và sẽ được gia đình đưa vào chùa theo nguyện vọng của anh.

Trên trang cá nhân hôm nay, Đỗ Sơn Tùng đăng tải dòng trạng thái vĩnh biệt Đức Hiền: 'Anh mệt rồi, ngủ ngon nhen. Sai đúng gì thì như anh nói, em đã mang lại cho anh khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Anh có hứa với em là anh sẽ cố để làm chỗ dựa cho em, anh sẽ làm để mua nhà rồi hai đứa mình ở. Chắc tại em bắt anh làm nhiều quá nên anh trốn em luôn hả'.

Đức Hiền.

Đức Hiền.

Dòng chia sẻ của Sơn Tùng khiến nhiều người nhói lòng. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chia buồn tới Sơn Tùng và gia đình.

Chàng bác sĩ thú y từng gây sốt trong 'Người ấy là ai' qua đời
 
 

Đức Hiền trong Người ấy là ai.

Sơn Tùng từ chối chia sẻ về nguyên nhân cái chết của Đức Hiền. Anh cho biết, Đức Hiền sẽ được gia đình đưa vào chùa theo nguyện vọng của anh.

Đức Hiền, sinh năm 1982, làm bác sĩ thú y hơn 10 năm. Với vẻ ngoài điển trai, phong thái điềm đạm, Đức Hiền gây sốt khi tham gia chương trình Người ấy là ai - một gameshow truyền hình giúp các cô gái tìm bạn trai và giúp cộng đồng LGBT thể hiện bản thân. Anh tham gia chương trình vì muốn 'come out' bằng chuyện tình đẹp với bạn trai Sơn Tùng - người đã vực anh dậy, truyền cho anh năng lượng sống tích cực sau 3 năm mắc bệnh trầm cảm.

Đức Hiền và Sơn Tùng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả khi tham gia Người ấy là ai.

Đức Hiền (phải) và Sơn Tùng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả khi tham gia Người ấy là ai.

Đức Hiền cho rằng chỉ cần mình sống chân thành, có trách nhiệm với gia đình và bản thân, không thể hiện thái quá giới tính của mình thì không có gì phải xấu hổ. Chuyện tình của anh và bạn trai Sơn Tùng nhận được nhiều chú ý. Tuy nhiên, không lâu sau khi chương trình Người ấy là ai phát sóng, cặp đôi tuyên bố chia tay hồi cuối tháng 8.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top