iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bị bắt vì nhảy như phim 'Dirty Dancing' trong quán rượu

Thứ tư, 10/10/2018, 13:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 10/10/2018, 13:54 (GMT+7)

Một người phụ nữ ở Florida, Mỹ bị cảnh sát bắt vì tội quấy rối nơi công cộng sau khi cố gắng tái hiện một cảnh nhảy múa nổi tiếng của 'Dirty Dancing'.

Bộ phim Dirty Dancing được phát hành từ năm 1987 nhưng đến nay vẫn có sức ảnh hưởng lớn tới văn hóa đại chúng ở Mỹ. Mới đây, một người phụ nữ 24 tuổi ở Florida (Mỹ) bị bắt giữ vì đã "cố gắng tái hiện một cảnh trong bộ phim Dirty Dancing tại cửa hàng rượu vang".

Chân dung người phụ nữ bị bắt.

Chân dung người phụ nữ bị bắt.

Theo TCPalm, Cindy Barrientos cùng bạn mình bước vào cửa tiệm Total Wine & More và bắt đầu nhảy theo cảnh kinh điển của Dirty Dancing, trước khi mua rượu. Người quản lý đã từ chối phục vụ và yêu cầu hai người rời khỏi cửa hàng. Nhưng Cindy Barrientos và bạn vẫn cố quay lại và tìm cách thực hiện điệu nhảy cho đến khi bị bắt giữ vì tội quấy rối nơi công cộng. 

Các điều tra viên cho biết, Cindy Barrientos bị bắt trong trạng thái nồng nặc mùi rượu, đôi mắt đỏ ngầu, rất hiếu chiến và không làm theo hiệu lệnh của cảnh sát.

Dirty Dancing là bộ phim tình cảm lãng mạn kinh điển của điện ảnh Mỹ, ra mắt năm 1987. Phim do Eleanor Bergstein viết kịch bản, Emile Ardolino đạo diễn, có sự tham gia của 2 diễn viên chính Patrick Swayze và Jennifer Gray.

Ban đầu, Dirty Dancing chỉ là một bộ phim kinh phí thấp của một studio mới - Vestron Pictures nhưng không ngờ phim đã thành công ngoài mong đợi: thu về 214 triệu USD doanh thu toàn cầu và trở thành bộ phim đầu tiên bán được 1 triệu bản DVD. Nhạc nền của phim cũng nhận được giải thưởng Oscar và Quả cầu vàng. 

Phim xoay quanh nữ chính Frances Houseman với niềm đam mê khiêu vũ mãnh liệt. Cô đã làm mọi thứ để được thỏa mãn đam mê đứng trên sân khấu.

Cảnh sát không nói rõ người phụ nữ bị bắt vì cảnh gì. Tuy nhiên, Dirty Dancing nổi tiếng nhất với cảnh nhảy ở cuối phim - được xem là một trong những cảnh kinh điển của điện ảnh Mỹ.

Bị cảnh sát bắt sau khi cố tái hiện một cảnh kinh điển trong phim
 
 

Cảnh nhảy cuối phim.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top