iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/8/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai Trung Quốc biến giẻ rách thành đồ sành điệu

Lu Kaigang, 20 tuổi, được mệnh danh 'siêu mẫu làng' khi biến mọi đồ vật thành trang phục và phụ kiện thời trang để trình diễn. 

Lu Kaigang sống ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Theo SCMP, Kaigang được gọi là "siêu mẫu làng" với khả năng biến những thứ tưởng chừng bỏ đi thành đồ thời trang phong cách.

Các trang phục Kaigang tự thiết kế đều đến từ vật dụng quen thuộc đời thường như mảnh phông bạt, chăn, rèm, thậm chí là thùng rác... Mọi thứ qua bàn tay của Kaigang đều trở nên sành điệu.

 
 

Chàng trai Trung Quốc sải bước trên "sàn diễn" quanh thị trấn. Clip Việt hóa: Tùng Đinh

Kaigang từng là nhân viên phục vụ nhà hàng nhưng hiện là blogger. Anh bắt đầu sự nghiệp "siêu mẫu" bằng cách khoe những thiết kế độc đáo trong các clip diễn thời trang quanh thị trấn. Những clip này thu hút hàng triệu người xem trên mạng xã hội.  

Chàng trai cho hay, từ nhỏ đã xem và có niềm đam mê với các chương trình thời trang. Kaigang mơ ước trở thành siêu mẫu khi lớn lên và có thể biến bất kể nơi nào thành "sàn diễn". Kaigang chưa được đào tạo hay huấn luyện để trở thành người mẫu. Cậu học cách tạo dáng qua các show trình diễn của Victoria Secret. 

Huyền Anh (Theo SCMP)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top