iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chú rể hóa thành Thanos đi đón dâu vì cuồng 'Avengers'

Thứ năm, 16/5/2019, 11:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 16/5/2019, 11:27 (GMT+7)

Bị cận thị nên 'chú rể Thanos' phải diện thêm kính cận khiến người xem bật cười. 

Tờ Ettoday đưa tin, giữa tháng 5, một chú rể Trung Quốc cùng dàn phù rể hóa trang thành siêu anh hùng trong Avengers để đi đón dâu. Đám cưới diễn ra tại Linh Bảo, Hà Nam, Trung Quốc.

Cuồng 'Avengers', chú rể hóa thành Thanos đi đón dâu
 
 

Video cho thấy, chú rể đóng vai nhân vật phản diện Thanos, cầm hoa cưới, liên tục vuốt mái đầu trọc lốc. Anh chàng này vẫn mặc trang phục cưới truyền thống và đeo mặt nạ màu tím. Do bị cận, "chú rể Thanos" phải đeo cặp kính.

Chia sẻ với báo giới, chú rể nói lên ý tưởng hóa trang này sau khi xem bộ phim Reunion 4. "Tôi giấu kín để tạo bất ngờ cho cô dâu, đảm bảo vợ sẽ sợ hãi", anh cho hay.

Trong khi đó những phù rể khác mặc trang phục đen, đeo mặt nạ Hulk, Spider Man hay Captain America. 

Khi các "siêu anh hùng" bước vào và nhảy múa đã khiến cô dâu và mọi người cười phá lên. Nhiều người cho rằng, dường như cô dâu đã khám phá ra kế hoạch này từ trước, còn các phù dâu và khách mời thì không. Mọi người đều rất ngạc nhiên. 

Video lập tức gây chú ý và nhận về nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội. "Chú Thanos vậy là đã cưới vợ rồi đó nha", "Thanos này đeo kính cận, nhìn đáng yêu", "Avengers hậu truyện"... là những nhận xét được để lại. 

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top