iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/9/2019, 16:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con trai Việt Max bị nhầm là bé gái

Gia đình 'Fashion icon' đình đám xuất hiện ở một sự kiện về công nghệ hôm 20/9 tại TP HCM với phong cách không thể cool ngầu hơn.

Đạo diễn Việt Max dẫn vợ là Stu (tên thật Quỳnh Trâm) và con trai Pid (tên thật Thiệu Phong) cùng tham dự sự kiện. Sự xuất hiện của gia đình nổi tiếng trên mạng xã hội gây chú ý. Họ tiếp tục chứng minh độ chất lừ khi diện những trang phục cool ngầu, toát lên sự mạnh mẽ, cá tính.

Đạo diễn Việt Max dẫn vợ là Stu (tên thật Quỳnh Trâm) và con trai Pid (tên thật Thiệu Phong) cùng tham dự sự kiện. Sự xuất hiện của gia đình nổi tiếng trên mạng xã hội này gây chú ý không nhỏ. Họ tiếp tục chứng minh độ chất lừ khi diện những trang phục cool ngầu, mạnh mẽ, cá tính.

Việt Max - Quỳnh Trâm vốn là những cái tên rất nổi trong giới dancer và hip hop. Chính đam mê nhảy nhót đã đưa họ đến với nhau và hiện có tổ ấm hạnh phúc. Chính sự sành điệu và cá tính đó nên con trai của họ cũng được thừa hưởng không ít về style.

Việt Max - Quỳnh Trâm vốn là những cái tên nổi trong giới dancer và hip hop. Chính đam mê nhảy đã đưa họ đến với nhau và hiện có tổ ấm hạnh phúc. 

Pid năm nay 6 tuổi, dễ bị nhầm là con gái bởi mái tóc dài. Việt Max chia sẻ vì con thích nên bố mẹ cũng chiều nhưng điều này cũng từng vấp phải ý kiến trái chiều.

Pid năm nay 6 tuổi, dễ bị nhầm là con gái bởi mái tóc dài rất đặc biệt. 

Cậu bé thể hiện phong cách mạnh mẽ, cool ngầu giữa sự kiện. Từ nhỏ, Pid đã chứng minh sức hút không phải dạng vừa khi có phong cách thời trang đa dạng, biến hóa chất lừ. Pid đang có trăm nghìn theo dõi trên mạng xã hội, thậm chí là gấp đôi con số này so với bố mẹ.

Cậu bé thể hiện phong cách mạnh mẽ, cool ngầu giữa sự kiện. Từ nhỏ, Pid đã chứng minh sức hút "không phải dạng vừa" khi có phong cách thời trang đa dạng, biến hóa chất lừ. Pid đang có cả trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội, thậm chí còn gấp đôi con số của bố mẹ.

Pid rất mạnh dạn trước ống kính và có những cách pose hình rất chất như thế này. 

Pid rất mạnh dạn trước ống kính và có những cách pose hình rất "chất" như thế này. 

Pid cũng mê những trò chơi về công nghệ nên rất phấn khích khi cùng đọ game với bố mẹ.

Pid cũng mê những trò chơi về công nghệ nên rất phấn khích khi cùng bố mẹ đọ game.

Cậu bé tò mò khám phá chú cún nhân tạo Hello Aibo. Nó có khả năng về biểu cảm, lắng nghe và phản xạ tiếng nói của con người.

Cậu bé tò mò khám phá chú cún nhân tạo Hello Aibo. Nó có khả năng thể hiện biểu cảm, lắng nghe và phản xạ theo tiếng nói của con người.

Với chủ đề Hello Future - Chạm đến tương lai sự kiện đã hút hàng nghìn bạn trẻ tham dự. Chương trình có nhiều hoạt động như khám phá, trải nghiệm các sản phẩm về công nghệ cao; Sân khấu trình diễn của các nghệ sĩ Đen Vâu, Kimmese, Lynk Lee; Cuộc tranh tài giữa các nhóm nhảy...

Với chủ đề "Hello Future - Chạm đến tương lai" sự kiện đã hút hàng nghìn bạn trẻ tham dự. Chương trình có nhiều hoạt động như khám phá, trải nghiệm các sản phẩm về công nghệ cao; Sân khấu trình diễn của các nghệ sĩ Đen Vâu, Kimmese, Lynk Lee; Cuộc tranh tài giữa các nhóm nhảy...

Các bạn trẻ còn có cơ hội giao lưu với những game thủ Play Station hàng đầu và tham gia vào cuộc so đấu kỹ năng trực tiếp. Sự kiện diễn ra từ 20 - 22/9 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM 

Các bạn trẻ còn có cơ hội giao lưu với những game thủ Play Station hàng đầu và tham gia vào cuộc so đấu kỹ năng trực tiếp. Sự kiện diễn ra từ 20 - 22/9 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top