iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giám đốc tổ chức lễ hội âm nhạc khiến 7 người chết bị bắt

Thứ sáu, 21/9/2018, 20:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 21/9/2018, 20:19 (GMT+7)

Sơn được xác định phải chịu trách nhiệm về cái chết của 7 nạn nhân tử vong sau Lễ hội âm nhạc tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây.

Chiều 21/9, liên quan đến vụ 7 người chết sau lễ hội âm nhạc tổ chức tại Hồ Tây (quận Tây Hồ) năm ngày trước, Công an Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp Lê Thái Sơn (giám đốc công ty cổ phần kết nối Á Châu, 26 tuổi).

Sơn bị bắt giữ để điều tra vi phạm các quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, về an toàn ở những nơi đông người, theo Điều 295 Bộ Luật hình sự 2015.

Trước đó, cảnh sát cũng ra lệnh bắt khẩn cấp Bùi Mạnh Duy (19 tuổi) về tội Lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất ma túy.

Lễ hội âm nhạc do công ty của Sơn tổ chức thu hút hàng nghìn thanh niên.

Lễ hội âm nhạc do công ty của Sơn tổ chức thu hút hàng nghìn thanh niên.

Ba ngày trước, Công an Hà Nội đã khởi tố vụ án Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy và Lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, đêm 16/9, công an nhận thông tin hai nạn nhân tử vong khi được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Tim Hà Nội (Cơ sở 2). Công an tiếp tục rà soát thì nhận được thông tin tại Bệnh viện E có thêm 5 người tử vong, hai người hôn mê sâu. Tại Bệnh viện Bạch Mai cũng ghi nhận có hai trường hợp bệnh nhân được đưa vào cấp cứu, hiện vẫn điều trị tích cực.

Công an Hà Nội xác định, 7 người tử vong và 5 bệnh nhân đều dương tính với ma túy. Trong đó có ma túy đá, cỏ Mỹ và thuốc lắc. Những người này đều xem Lễ hội âm nhạc tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây.

Cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường, thu được bóng cười, một số viên nén nghi ma túy tổng hợp.

Ngôi Sao

Hoàng Việt   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top