iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/3/2019, 10:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hành khách 'chết lặng' khi thấy chiếc răng trong suất ăn trên máy bay

Chủ đề: Chuyện lạ172

Một hành khách của Singapore Airlines cắn phải chiếc răng trong đĩa cơm. 

Bradley, hành khách trên chuyến bay SQ248 từ Melbourne, Australia đến thủ đô Wellington của New Zealand tá hỏa khi thấy một chiếc răng trong đĩa cơm của mình. 

"Tôi đã lấy lại hết can đảm để cầm nó lên. Khoảng thời gian còn lại của chuyến hành trình không được tốt lắm, chỉ cần nghĩ đến phần cơ thể của người khác trong thức ăn, tôi thấy không dễ chịu chút nào", ông nói với truyền thông Australia. 

Người phát ngôn của hãng Singapore Airlines nói với tờ The Independent rằng họ đang điều tra vụ việc và đã gửi mẫu đi để phân tích. 

"Chúng tôi chân thành xin lỗi khách hàng vì gặp phải tình huống tiêu cực và gây ra sự bất tiện này. Sau khi có kết quả phân tích, chúng tôi sẽ xác định hướng hành động thích hợp nhất. Chúng tôi hy vọng tất cả bữa ăn khác sẽ đáp ứng tiêu chuẩn cao và rất lấy làm tiếc về sự việc này", đại diện hãng hàng không chia sẻ với báo giới.

Một con gián được phát hiện trong suất ăn của hãng Air India. 

Một con gián được phát hiện trong suất ăn của hãng Air India. 

Đây không phải lần đầu tiên một vật thể lạ xuất hiện trong suất ăn trên máy bay. Hồi đầu tháng 2, hành khách của Air India trên đường đến Mumbai đã tìm thấy một con gián trong bữa sáng của mình. 

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top