iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hành trình tìm nón bài thơ của '12 cá tính'

Thứ năm, 31/10/2013, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 31/10/2013, 16:00 (GMT+7)

Đinh Trang phải giở chiêu năn nỉ, xin xỏ, thậm chí là dụ dân làng đổi mũ lưỡi trai lấy nón lá.

2.JPG

Mở đầu thử thách "Bí nật thành cổ" tại cố đô Huế là nhiệm vụ tìm kiếm mật thư thông qua manh mối là một hoa văn lạ lùng. Các cá tính phải suy đoán, săm soi và hao tốn thể lực chạy khắp ngóc ngách của thành nội mênh mông. Justatee và Đinh Trang đi lạc tận bên ngoài thành.

1.JPG

Ngọc Trai và Thu Thảo đã tìm đến nơi giấu mật thư sớm nhất. Nhưng Ngọc Trai không tin trong 9 cái Cửu Đỉnh khổng lồ với bao bí sử chốn cung đình kia đang chứa mật thư cần tìm. Còn Thảo tuy bán tín bán nghi nhưng quá hiền lành theo kiểu "anh Trai nói gì em nghe nấy" nên cả hai đành mất cơ hội vào tay hai "thám tử chuyên nghiệp" là Gil Lê và Chi Pu. Mật thư tìm được tại Cửu Đỉnh là một bản đồ làm bằng 12 thanh tre. Hầu hết các đội đều sa đà vào câu thơ mà quên đi hình gợi ý mặt sau là cầu ngói Thanh Toàn. Khu vực cầu ngói Thanh Toàn vốn dĩ là làng nón Thanh Toàn. Các đội phải giải mã câu thơ trên bản đồ để tìm gợi ý về đích. 

3.JPG

Đinh Trang phải giở chiêu năn nỉ, xin xỏ, thậm chí là dụ dân làng đổi mũ lưỡi trai lấy nón lá.

4.JPG

Lan Hương vừa đọc đã đoán ra nhiệm vụ là tìm nón có bài thơ khiến Bê Trần "phục sát đất", vì thế, đội của Bê Trần tuy tới sau nhưng chỉ tìm một phát đã trúng mục tiêu. Lan Hương - Bê Trần thắng lợi mỹ mãn ngay từ lần hợp tác đầu tiên. 

5.JPG

Đội của Ngọc Trai may mắn được dân làng mách nước nhưng ở đây người người đội nón nên họ khó tìm ra.

6.JPG

Thử thách tiếp theo ở Đà Nẵng sẽ kịch tính và cảm động hơn gấp trăm lần. Bạn đón xem tập 5 của "Hành trình 12 cá tính" do công ty Honda Việt Nam tổ chức vào lúc 10h, chủ nhật, ngày 27/10 trên VTV6. Phát lại vào 20h30, thứ năm, ngày 31/10 trên YanTV; 21h, thứ 5, ngày 31/10 trên VTV Huế và 21h15, thứ 6, ngày 1/11 trên VTV Đà Nẵng.

7.JPG

Kỳ này, các fan sẽ tha hồ cười với các cảnh quay lén hậu trường của các cá tính, bạn có thể truy cập http://www.facebook.com/12catinh hoặc web http://12catinh.honda.com.vn/ để theo dõi.

Hải My

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top