iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoa khôi Hà thành muốn trở thành Kiện tướng dancesport

Thứ ba, 22/4/2014, 14:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 22/4/2014, 14:22 (GMT+7)

Nữ sinh trường THPT Việt Đức còn muốn 'tay ngang' làm thiết kế thời trang.

- Chào Xuân, vừa đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Duyên dáng Hà thành, đến lúc này cảm xúc của bạn thế nào?

- Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi đã giành được ngôi vị cao nhất. Thông qua cuộc thi mình đã có cơ hội được thể hiện và khẳng định tài năng cũng như trí tuệ của bản thân. Cho đến giờ phút này, sau khi cuộc thi đã kết thúc mình dường như vẫn đang sống trong cảm giác vô cùng hạnh phúc đó.

- Xuân có thể giới thiệu một chút về bản thân mình được không?

- Mình đang là học sinh lớp 10D0 trường THPT Việt Đức, Hà Nội. Sở thích của mình là dance sport, múa, vẽ, tham gia các hoạt động xã hội, đi chơi với gia đình bạn bè và du lịch.

truongxuan-1-4379-1398151344.jpg

- Gia đình có phản đối khi bạn tham gia cuộc thi này?

- Rất may là gia đình luôn ở bên ủng hộ và giúp đỡ mình qua từng vòng thi, những người thân luôn là nguồn động viên lớn nhất để mình có thể hoàn thành những phần thi một cách trọn vẹn.

- Phần thi tài năng nhảy dance sport "Bức tranh nhiệm màu" của bạn được đánh giá là rất ấn tượng, bạn đã mất bao lâu để luyện tập tiết mục này?

- Đây là tiết mục do Kiện tượng dancesport Chí Anh dàn dựng. Mình và cả bạn diễn đã luyện tập bài thi đó trong khoảng 3 tuần. Vì chúng mình vẫn phải duy trì việc học tập và tham gia cuộc thi nên không có quá nhiều thời gian. Hai đứa chỉ có thể sắp xếp tập vào buổi tối nên đã phải nỗ lực rất nhiều. Mình rất vui vì mọi người đều cổ vũ và đón nhận phần thi của mình như vậy.

- Trong quá trình tham gia cuộc thi bạn có gặp phải những khó khăn gì không?

- Nói chung mình gặp nhiều thuận lợi hơn là khó khăn, vì mình được gia đình ủng hộ hết mình, bạn diễn lại hợp nhau cùng với đó là tinh thần thoải mái, không áp lực. Có lẽ đó cũng là lý do để mình có thể hoàn thành một cách tốt nhất các phần thi.

truongxuan-3-8261-1398151344.jpg

- Có một vài ý kiến cho rằng Á khôi 1 Bùi Hà Anh xứng đáng hơn với ngôi vị hoa khôi. Bạn nghĩ sao về điều này?

- Mình nghĩ rằng trong mỗi cuộc thi cả hình thức và tài năng đều có những thước đo rất rõ ràng. Mình tin vào lựa chọn cuối cùng của BGK. Riêng bản thân mình, mình thấy bản thân đã hoàn thành tốt phần thi tình huống và ứng xử trong đêm chung kết Mình cũng hoàn toàn hài lòng về những gì mình đã thể hiện trong toàn bộ cuộc thi.

- Sở thích của bạn là dance sport, bạn đã luyện tập được bao lâu rồi?

- Mình bắt đầu từ năm lớp 4, thi đấu đến năm 2012 thì nghỉ một thời gian để ôn thi vào cấp 3, đến bây giờ thì mình bắt đầu tập lại. Tính đến nay mình đã đạt được một số thành tích, trong đó, vị trí cao nhất của mình là vô địch 5 điệu Standard.

- Bạn có định gắn bó lâu dài với môn thể thao này không?

- Tất nhiên rồi, bởi vì dance sport chính là đam mê của mình mà.

truongxuan-4-1577-1398151344.jpg

- Bạn có dự định gì tiếp theo sau khi kết thúc cuộc thi này?

- Trước mắt, mình vẫn là một học sinh THPT vì thế mình sẽ tiếp tục hoàn thành tốt việc học tập và rèn luyện ở trường. Với vương miện Hoa khôi, mình nghĩ bản thân sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều để xứng đáng với ngôi vị đó. Bên cạnh đó mình sẽ rèn luyện thêm về bộ môn dancesport để chuẩn bị hành trang cho mình bước vào những cuộc thi lớn hơn.

- Xuân có thể chia sẻ một chút về ước mơ của mình?

- Nói ra thì hơi bị tham ạ, nhưng nguyện vọng lớn nhất của mình là trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, bên cạnh đó là trở thành kiện tướng dance sport. Mình biết để hiện thực nó rất khó nhưng mình vẫn đang cố gắng hết sức mình để có thể nuôi dưỡng và theo đuổi ước mơ của mình đến cùng.

Cảm ơn Trường Xuân về cuộc trò chuyện này, chúc bạn luôn học tập tốt và thực hiện được ước mơ của mình trong một tương lai không xa.

Kyo Phạm

rang-5401-1398151344.jpg

Cô bạn răng khểnh duyên dáng nhất Hà thành

Sở hữu cái tên khá giống con trai, Trường Xuân xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ sinh Hà Nội.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top