iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/7/2019, 18:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mê vai diễn Ánh Dương, Văn Hậu gây cười khi học 'trồng cây chuối'

Vì mê vai diễn 'tom boy loi choi' trong 'Về nhà đi con', Văn Hậu đòi học trồng cây chuối nhưng bị Quang Hải, Bùi Tiến Dũng chê 'chậm tiêu'.

Quản lý của Văn Hậu tiết lộ, nam cầu thủ vì thích nhân vật Ánh Dương trong Về nhà đi con nên quyết tâm học bằng được động tác "trồng cây chuối" như trong phim. Fan ngạc nhiên vì một hậu vệ có chuỗi thành tích đáng mơ ước, được các CLB nước ngoài "để mắt", lại không thể thực hiện một động tác như trồng cây chuối.

 
 

Quang Hải thị phạm cho Văn Hậu "trồng cây chuối".

Thấy cậu em út vất vả, Quang Hải tận tâm "thị phạm". Tiền vệ sinh năm 1997 tự tin: "Đấy, người ta tập yoga nó phải thế", "Em nhẹ nhàng rồi đưa lên thế này, đừng quỳ xuống làm cái gì". Sau màn "chỉ dạy" của đàn anh, Văn Hậu tự tin thực hiện nhưng kết quả lại ngã lăn quay, ôm mặt xấu hổ. Anh chàng than thở: "Công nhận hơi khó". Màn "ngã chỏng vó" này của Văn Hậu khiến nhiều fan có dịp cười bò.

Sự "chậm tiêu" của Văn Hậu khiến cả Quang Hải lẫn Bùi Tiến Dũng "phát điên". Không chịu nổi, thủ thành người Thanh Hóa tiến vào và nhấc bổng hai chân Văn Hậu lên. Anh cho rằng làm thế này một lần sẽ khiến Văn Hậu quen và tự làm được. Quang Hải càu nhàu: "Em ra ngoài cuộc sống làm gì có ai cầm chân em mà nhấc lên như thế này". Sau tất cả nỗ lực của Tiến Dũng, Văn Hậu vẫn thất bại.

 
 

Bùi Tiến Dũng trực tiếp "ra tay" chỉnh Văn Hậu.

Nhưng kết quả...

Văn Hậu ngã chỏng chơ với màn học "trồng cây chuối".

Sự ngô nghê của Văn Hậu còn khiến Đức Chinh ngán ngẩm. Tiền đạo thuộc biên chế CLB SHB Đà Nẵng gọi Văn Hậu là "thằng ất ơ". Chinh "Đen" tự tin cho biết mình có thể thực hiện tốt tư thế này vì "hồi nhỏ toàn làm ở ruộng".

Video hài hước Văn Hậu học "trồng cây chuối" đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top