iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Nàng béo' chuyên làm thủ lĩnh sở hữu giọng hát ngọt

Thứ hai, 17/8/2015, 10:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 17/8/2015, 10:08 (GMT+7)

Thu Hà sở hữu ngoại hình hơi mũm mĩm nhưng được bạn bè nhận xét đáng yêu. Cô bạn có 12 năm liền làm lớp trưởng và có giọng hát ngọt ngào chiếm được cảm tình.

Trần Thu Hà (sinh năm 1997) là cựu học sinh  trường THPT Bình Trung, Chợ Đồn, Bắc Cạn. Cô nàng sở hữu nhiều bản cover khoe giọng hát ngọt như Tàu anh qua núi, Chưa bao giờ, Thu cuối& được nhiều người nghe dành tặng lời khen ngợi.

Trần Thu Hà (sinh năm 1997) là cựu học sinh trường THPT Bình Trung, Chợ Đồn, Bắc Cạn. Cô nàng sở hữu nhiều bản cover khoe giọng hát ngọt như: Tàu anh qua núi, Chưa bao giờ, Thu cuối… được nhiều người nghe dành tặng lời khen ngợi.

11138491-482492048569194-29675-8859-4460

Thu Hà có 12 năm liền là học sinh khá giỏi, 12 năm làm lớp trưởng, làm Bí thư chi đoàn (lớp 12).

Thu Hà có 12 năm liền là học sinh khá giỏi; 12 năm làm lớp trưởng, bí thư chi đoàn (lớp 12). Hà từng thi HSG môn Sinh học và Tiếng Anh và đều có giải. Cô bạn còn vinh dự được trao tặng bằng khen của trung ương đoàn, chủ tịch tỉnh, được khen thưởng "thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" năm 2015. Ngoài ra Hà còn xuyên tham gia các chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện và làm tình nguyện.

Hà từng thi HSG môn Sinh học và tiếng Anh và đều có giải. Cô bạn còn vinh dự được trao tặng bằng khen của Trung ương đoàn, Chủ tịch tỉnh, được khen thưởng "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" năm 2015. Ngoài ra Hà còn xuyên tham gia các chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện và làm tình nguyện.

Chia sẻ về đam mê ca hát, Hà nói: Hồi nhỏ mình không hay tham gia văn nghệđâu vì béo nên rất tự ti. Đến khi bản cover nhạc rap của mình được mọi người ủng hộ thì mình mới tự tin hơn.  Mình lấy điều đó làm động lực để thay đổi bản thân. Mình không theo học một trường lớp hay được ai dạy bảo. Âm nhạc là đam mê mà mình sẽ không bao giờ từ bỏ.

Chia sẻ về đam mê ca hát, Hà nói: "Ngày trước mình không hay tham gia văn nghệ đâu vì béo nên rất tự ti. Đến khi bản cover nhạc rap của mình được mọi người ủng hộ thì mình mới tự tin hơn. Mình lấy điều đó làm động lực để thay đổi bản thân. Mình không theo học một trường lớp thanh nhạc hay được ai dạy bảo cả. Âm nhạc là đam mê mà mình sẽ không bao giờ từ bỏ".

Hà thường đi diễn cùng CLB Chợ Đồn Mến Yêu ở địa phương. Nhận được những tràng pháo tay của bà con những vùng khó khăn là niềm hạnh phúc lớn nhất mà cô bạn cảm nhận được.

Hà thường đi diễn cùng CLB Chợ Đồn Mến Yêu ở địa phương. Nhận được những tràng pháo tay của bà con những vùng khó khăn là niềm hạnh phúc lớn nhất mà cô bạn cảm nhận được.

Những bản cover của Hà nhiều người không tin nên đưa ra nhận xét cô nàng đang hát nhép. Mình xem lời khen đặc biệt của những người vui tính chứ không phải là soi xét. Những bạn khen ngợi thì cũng hơi quá vì những người có chuyên môn âm nhạc góp ý giọng mình chỉ ở mới dạng bản năng mà thôi.

Những bản cover của Hà nhiều người không tin nên nhận xét cô nàng đang hát nhép. "Mình xem đó là "lời khen đặc biệt" của những người vui tính chứ không phải là soi xét. Những bạn khen ngợi thì cũng hơi quá vì những người có chuyên môn âm nhạc góp ý giọng mình chỉ ở mới dạng bản năng mà thôi", Hà tâm sự.

Hà thường hát theo cảm hứng và cảm xúc nên cô bạn chưa chọn được cho mình một dòng nhạc gọi là sở trường riêng.

Hà thường hát theo cảm hứng và cảm xúc nên cô bạn chưa chọn được cho mình một dòng nhạc gọi là sở trường.

Khi được hỏi có ý định tham gia các cuộc thi âm nhạc thì Hà trả lời là chưa vì thấy giọng hát mình còn khiêm tốn, ngoại hình chưa được bắt mắt.

Khi được hỏi về ý định tham gia các cuộc thi âm nhạc, Hà trả lời là chưa vì thấy giọng hát mình còn khiêm tốn, ngoại hình chưa bắt mắt.

Bố mẹ mong muốn Hà sẽ trở trở thành một doanh nhân thành đạt nên cô bạn vừa thi xong vào ĐH Quốc gia Hà Nội. Bản thân cô nàng lại thích kinh doanh và đi hát hơn. Hà tâm sựu sẽ cố gắng làm những gì có thể để vừa thỏa đam mê và vừa lòng bố mẹ.

Bố mẹ mong muốn Hà sẽ trở trở thành một doanh nhân nên cô bạn vừa thi vào ĐH Quốc gia Hà Nội. Bản thân Hà lại thích kinh doanh và đi hát hơn. Hà tâm sự sẽ cố gắng hết sức để vừa thỏa đam mê của mình mà vừa làm hài lòng bố mẹ.

Sở thích của cô bạn là đi du lịch, ca hát và được đi làm từ thiện. Quan điểm sống của nữ sinh 9x là: Sống hết mình và đúng với bản chất con người mình, luôn muốn phá bỏ mọi logic hay định kiến xã hội.

Sở thích khác của cô bạn là đi du lịch và làm từ thiện. Quan điểm sống của nữ sinh 9x là: "Sống hết mình và đúng với bản chất, luôn muốn phá bỏ mọi logic hay định kiến xã hội".

Những video Thu Hà cover khoe giọng hát ngọt

a7-8109-1432011410-2624-1439370080.jpg

Hot girl cover Thanh Hóa gây sốt ở The Voice, hút hơn 300.000 lượt theo dõi

Xuân Tân
Ảnh: NVCC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top