iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/10/2019, 10:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhà tù Mỹ thả nhầm tội phạm ấu dâm

Các nhà chức trách của nhà tù Georgia, Mỹ tá hỏa truy tìm một tù nhân ấu dâm vừa được thả tự do vì nhầm lẫn.

Cơ quan Cải chính Georgia trong một tuyên bố cho biết tù nhân Tony Maycon Munoz-Mendez (31 tuổi) đang thụ án chung thân ở nhà tù Rogers ở Reidsville - đã bị "thả nhầm" vào hôm 25/10.

Các nhà chức trách không tiết lộ chi tiết việc làm thế nào mà Munoz-Mendez thoát được ra ngoài. Vụ việc hi hữu này khiến lực lượng chức năng phải mở cuộc điều tra nội bộ toàn diện. "Chúng tôi phải huy động tất cả nguồn lực để đảm bảo Munoz-Mendez bị bắt giữ lại nhanh nhất", cơ quan này thông báo.

Munoz-Mendez.

Munoz-Mendez cao 1,75m nặng 83kg.

Năm 2015, Munoz-Mendez nhận bản án chung thân vì tội hiếp dâm và lạm dụng tình dục một em bé dưới 10 tuổi tại ngôi nhà ở Lilburn, quận Gwinnett, theo hồ sơ của Bộ cải chính Georgia. Hắn thụ án từ tháng 4/2015.  

Trước đó vào năm 2014 khi đang chờ phiên tòa xét xử, Munoz-Mendez nói anh ta vô tội trong một bức thư gửi thẩm phán Kathryn Schrader. Mendez bày tỏ mong muốn được về đoàn tụ với những đứa con. "Tôi không có gia đình ở Mỹ để giúp đỡ tôi và phải dựa vào chính mình trong mọi thứ. Điều này thật khó khăn, tôi biết tôi vô tội", hắn viết trong bức thư.

Huyền Anh (Theo NY Post)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top