iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhóm làm phim teen trai xinh, gái đẹp gây 'bão' YouTube

Thứ ba, 22/4/2014, 11:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 22/4/2014, 11:42 (GMT+7)

Chỉ sau ba tháng ra mắt, một nhóm bạn trẻ đã thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem qua loạt phim về tuổi teen vui nhộn, sôi động.

Sau vài tháng ra mắt, Twenty entertainment - một nhóm làm phim Sài thành đã nhanh chóng gây tiếng vang với loạt phim về tuổi teen mang tên Cấp 3, cùng hàng triệu lượt xem trên YouTube. Fanpage của nhóm làm phim này cũng thu hút hơn 50.000 lượt like, đưa nhóm trở thành hiện tượng trong cộng đồng những bạn trẻ mê làm phim nghiệp dư.

- Xin chào Twenty Entertainment, giới thiệu một chút về nhóm đi nào!

- Nhóm do Ginô Tống và Tuấn Kuppj thành lập vào đầu năm 2014, ban đầu chỉ có 2 thành viên. Sau khi cả 2 lên ý tưởng, kịch bản thì mới lên Facebook tuyển diễn viên, tính đến nay nhóm có gần 20 thành viên. Nhóm hiện tại chơi rất thân với nhau , chắc do tính cách của các thành viên đều hài hước (cười).

Nhóm làm phim Twenty Entertainment.

Nhóm làm phim Twenty Entertainment.

- Theo nhóm, vì sao phim của nhóm lại được các bạn trẻ đón nhận với hàng trăm nghìn lượt view mỗi tập?

- Ban đầu nhóm cứ nghĩ được 20.000 lượt xem là vui lắm rồi, và xem đó là mục tiêu của cả nhóm. Nhưng bất ngờ là tính đến thời điểm hiện nay, kênh YouTube của nhóm đạt gần 2 triệu lượt xem tổng cộng trong vòng 3 tuần. Nhóm nghĩ, đây là bộ phim về teen nên được khá nhiều các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 chuyền tay nhau xem, tạo ra hiệu ứng khá lớn.

Ban đầu nhóm nghĩ nhiều chủ đề khác nhau, nhưng cuối cùng vẫn thống nhất ý kiến về việc làm phim học sinh. Nhóm nghĩ rằng, chúng ta ai cũng từng trải qua thời học sinh, nên cho dù đã ra trường hay đã đi làm thì kỷ niệm về thời học sinh vẫn luôn ở đâu đó trong tâm trí bạn. 

Ginô Tống và Tuấn Kuppj, 2 thành viên sáng lập nhóm.

Ginô Tống và Tuấn Kuppj, 2 thành viên sáng lập nhóm.

- Nhóm làm thế nào để có thể bắt kịp tâm lý của các bạn học sinh cấp 3 thời nay?

- Nói về nắm bắt tâm lý học sinh thì không khó mấy, vì các thành viên của nhóm mỗi người đều có những kỷ niệm đẹp nhất định về thời đi học, khiến nội dung của phim thực tế hơn. Cả nhóm ở độ tuổi trung bình là 20 nên cũng dễ hiểu được tâm lý của của các teen bây giờ từ những gì đã trải qua.

- Song, nhiều người nhận xét các diễn viên trong phim trang điểm quá đà, không phù hợp với hình tượng của một học sinh cấp 3. Nhóm nghĩ sao?

- Nhóm công nhận, đó là điểm trừ của bộ phim. Ban đầu, nhóm cũng nghĩ không nên như vậy khi lên phim, nhưng đó lại là xu hướng của các teen hiện nay, vậy tại sao lại che giấu đi? 

15-3935-1398141675.jpg

- Nếu cho thang điểm 10, nhóm chấm mình được bao nhiêu điểm?

- Nhóm nghĩ hiện tại chỉ vừa đủ điểm để lên lớp: 5 điểm thôi (cười), vì còn nhiều điểm mà nhóm đang cố gắng khắc phục lắm. Như phần âm thanh, ánh sáng, cả nhóm vẫn còn hạn chế rất nhiều .

- Trong quá trình làm phim, nhóm nhớ nhất điều gì?

- Kỷ niệm thì nhiều lắm, nhất là những cảnh quay không được vì không nhịn được cười, phải quay đi quay lại cả chục lần. Nhớ nhất là trong thời gian đầu đi tìm các trường để xin quay, ngày nào cũng đi từ sáng tới tối, gần như là hết các trường cấp 2, cấp 3 trong khu vực thành phố luôn, cuối cùng ráng lắm mới kíếm được, vui không gì tả nổi.

16-7401-1398141675.jpg

Mới đây, nhóm cũng vừa cho ra mắt tập 3 của Cấp 3, mang hơi hướng kinh dị. Đây là tập nhóm làm theo dạng đặc biệt, viết theo nội dung của một scandal trước đây. Nhóm lấy cảm hứng từ đó để viết nên thành một kịch bản hoàn chỉnh. Hiện tại, phim được khá nhiều người xem ủng hộ với hơn 400 nghìn lượt xem chỉ sau 2 ngày ra mắt.

Bình An
Ảnh: NVCC

1-5717-1398141675.jpg

Chàng đạo diễn 9X của phim hot 'Anh thợ may và chị Đại'

2-1185-1398141675.jpg

Huỳnh Lập Lờ, chàng trai giả gái siêu chất của DamTV

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top