iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhóm nữ sinh 'có cần phải xinh như hoa hậu vậy không?'

Thứ ba, 5/9/2017, 10:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 5/9/2017, 10:09 (GMT+7)

Đúng là gái xinh làm gì cùng nhau cũng gây chú ý.

Mấy đây trên diễn đàn NEU Confession của trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã đăng tải bức ảnh về nhóm 5 bạn nữ xinh đẹp trong bộ đồng phục thể dục của trường. Tấm ảnh ngay lập tức gây chú ý và thông tin của 5 bạn nữ này được "truy lùng".

nhom-nu-sinh-co-can-phai-xinh-nhu-hoa-hau-vay-khong

Nhiều bạn nam tỏ ra ghen tị với sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân vì "cứ như thể tất cả gái xinh đều tập trung lại ở ngôi trường này vậy". Không chỉ 1, 2 mà đến 5 bạn nữ xinh xắn cùng xuất hiện trong bức ảnh mặc đồng phục của trường. Một ý kiến bình luận còn bày tỏ: "Chỉ học thể dục thôi có cần phải xinh như hoa hậu vậy không?".

Bức ảnh nhận được gần 90 ngàn lượt yêu thích và hơn 3.000 bình luận về nhan sắc của “5 nàng tiên”.

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu thì được biết chỉ có 3 bạn trong nhóm này là học tại trường Kinh tế Quốc dân, còn 2 bạn học ở trường khác. Loạt ảnh của 5 cô gái này cũng được chụp rất vô tình khi đang cùng làm người mẫu cho một shop quần áo chứ không phải là trong một tiết thể dục như nhiều người khác dự đoán.

nhom-nu-sinh-co-can-phai-xinh-nhu-hoa-hau-vay-khong-1

Danh tính của cả "5 nàng tiên" này cũng đã được tìm kiếm ngay lập tức. Xuất hiện trong ảnh, tính lần lượt từ phải qua trái là Nguyễn Hồng Nhung, Trần Anh Thư, Nguyễn Trang Nhung, Lưu Linh và Nguyễn Mai Anh.

Ngay sau khi vô tình “nổi tiếng”, nhóm bạn 5 người này cũng rất bất ngờ. Các bạn đều cho rằng trong trường Đại học Kinh tế Quốc dân có nhiều bạn nữ khác xinh xắn và nổi bật hơn mình. Một trong 5 nữ sinh lên tiếng chia sẻ rằng có lẽ do cả 5 người trông đều tự nhiên, tươi sáng đúng tuổi nên mới được mọi người chú ý.

Tự nhận xét rất khiêm tốn về ngoại hình nhưng đa số mọi người đều nhận xét 5 bạn nữ này đều trông rất xinh xắn, nổi bật, nhất là khi có vẻ ngoài đồng đều và xuất hiện bên nhau.

>>Xem thêm loạt ảnh quá xinh của 5 cô gái

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top