iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/12/2013, 10:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ sinh Đà Nẵng hát cover 'hút hồn' 100.000 người

Cô bạn xinh xắn này còn là chủ một quán cà phê nhạc acoustic ở Đà Nẵng đấy.

Dù xuất hiện trên Youtube cách đây không lâu nhưng đoạn video cover ca khúc Anh muốn em sống sao đã thu hút hơn 100 nghìn lượt xem. Chủ nhân của giọng hát ngọt ngào đốn tim cộng đồng yêu nhạc cover là cô gái sinh năm 1991 Nguyễn Thanh Tịnh (nick name Teo Maxx).

Dù xuất hiện trên YouTube cách đây không lâu nhưng đoạn video cover ca khúc Anh muốn em sống sao đã thu hút hơn 100 nghìn lượt xem. Chủ nhân của giọng hát ngọt ngào “đốn tim” cộng đồng yêu nhạc cover là cô gái sinh năm 1991 Nguyễn Thanh Tịnh (nick name Teo Maxx).

Đoạn video có thời lượng dài hơn 4 phút được dàn dựng khá đơn giản khi cô bạn chỉ đặt máy quay ở một góc và rất ít nhìn vào nó. Điều tạo nên sự ấn tượng cho tiết mục cover này là giọng hát truyền cảm trên nền nhạc ghita mộc mạc, phong cách biểu diễn tự nhiên.

Đoạn video có thời lượng dài hơn 4 phút được dàn dựng khá đơn giản khi cô bạn chỉ đặt máy quay ở một góc và rất ít nhìn vào nó. Điều tạo nên sự ấn tượng cho tiết mục cover này là giọng hát truyền cảm trên nền nhạc guitar mộc mạc, phong cách biểu diễn tự nhiên.

Teo Maxx cho biết, đây là đoạn video tham gia cuộc thi đệm ghita được tổ chức bởi một website dạy đàn. Cô bạn cũng chưa thật sự hài lòng về phần thi của mình do còn mắc khá nhiều lỗi.

Teo Maxx cho biết, đây là đoạn video tham gia cuộc thi đệm guitar được tổ chức bởi một website dạy đàn. Cô bạn cũng chưa thật sự hài lòng về phần thi của mình do còn mắc khá nhiều lỗi.

Hiện tại, Teo Maxx là sinh viên năm cuối hệ liên thông ngành Kế toán, Đại học Duy Tân.

Hiện tại, Teo Maxx là sinh viên năm cuối hệ liên thông ngành Kế toán, Đại học Duy Tân.

Cô gái sở hữu khuôn mặt dễ thương, mái tóc đen mượt này còn là chủ quán cà phê dành cho các bạn trẻ đam mê nhạc acoustic.

Cô gái sở hữu khuôn mặt dễ thương, mái tóc đen mượt này còn là chủ quán cà phê dành cho các bạn trẻ đam mê nhạc acoustic.

Teo Maxx đã từng cover rất nhiều ca khúc hit như Vết mưa, Yêu anh, Ngây ngô, Without saying, I miss you like crazy... và thực hiện những video hướng dẫn đệm ghita để chia sẻ cùng bạn bè.

Teo Maxx từng cover rất nhiều ca khúc hit như Vết mưa, Yêu anh, Ngây ngô, Without saying, I miss you like crazy... và thực hiện những video hướng dẫn đệm guitar để chia sẻ cùng bạn bè.

Mặc dù chỉ bắt đầu chơi ghita từ cách đây hai năm nhưng khả năng đánh đàn của Teo Maxx được nhiều bạn trẻ đánh giá là điêu luyện.

Mặc dù Teo Maxx chỉ bắt đầu chơi guitar từ cách đây hai năm nhưng khả năng đánh đàn của bạn ấy được nhiều người đánh giá là điêu luyện.

Ngoài ra, Teo Maxx còn có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ khác như piano, violon, trống cajon...

Ngoài ra, Teo Maxx còn có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ khác như piano, violon, trống cajon...

Bản cover 'Anh muốn em sống sao' của Teo Maxx
 
 
Nghe bản cover 'Ngây ngô' và 'Without saying'

Đồng Diệp Huyền
Ảnh: NVCC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top