iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 9/8/2019, 10:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

PewPew thanh lý hợp đồng với công ty để trồng rau, nuôi heo

Hot streamer cho biết việc kết thúc hợp đồng diễn ra trong êm đẹp và anh sẽ tạm ngừng công việc streamer trong 3 tháng.

Ngày 8/8, PewPew thông báo trên fanpage gần 3 triệu lượt theo dõi về việc ngưng hoạt động giải trí và chấm dứt hợp đồng quản lý với công ty Creatory. Tối cùng ngày, anh livestream chia sẻ lý do và định hướng công việc thời gian tới. 

PewPew khẳng việc thanh lý hợp đồng là sự chủ động từ hai phía. Mọi việc diễn ra vui vẻ, không hề có xích mích để dẫn đến quyết định này. "Tôi muốn dừng lại để tập trung cho những việc khác. Đã đến lúc mình cần thay đổi, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Tôi muốn xây dựng một gia đình nhỏ", PewPew nói.

Việc dừng hoạt động lúc đang nổi tiếng khiến nhiều khán giả tiếc nuối cho PewPew. Tuy nhiên, nam streamer trấn an chỉ là tạm ngưng, không phải chấm dứt hoạt động.

PewPew chia tay công ty quản lý, rút khỏi ngành giải trí.

PewPew chia tay công ty quản lý.

Theo đó, PewPew cho biết sẽ không hoạt động giải trí, thương mại trong vòng một năm (tính từ tháng 8/2019). Trong 12 tháng, PewPew sẽ không xuất hiện trên bất kỳ một sản phẩm quảng cáo hay nhận hợp đồng livestream cá nhân nào. Trong 3 tháng tiếp theo, PewPew cũng sẽ không livestream chơi game trên kênh YouTube cá nhân. Anh chia sẻ đây là hành động tôn trọng lẫn nhau giữa mình và công ty cũ, không có sự ép buộc.

Với fanpage PewPew gần 3 triệu người theo dõi, công ty sẽ trao lại quyền quản lý cho anh sau một năm. Tuy nhiên, PewPew từ chối nhận fanpage vì theo anh đây là sản phẩm của công ty làm để hỗ trợ anh suốt năm tháng qua nên nó sẽ do công ty toàn quyền sử dụng. PewPew tự lập một fanpage mới với tên gọi "PewPew mặt cười" để hoạt động. Sau một đêm, fanpage này thu về khoảng 20 nghìn lượt theo dõi.

Chia sẻ về dự định sau khi "về hưu", PewPew nói: "Nếu ai theo dõi mình cách đây vài năm sẽ biết ý định  trồng rau, nuôi heo, gà. Ngoài ra, mình còn thích rửa xe, cắt tóc, bán quần áo giá rẻ". 

Pew Pew tên thật là Hoàng Văn Khoa, sinh năm 1991, người Hải Phòng, là một trong những streamer có lượng người theo dõi lớn nhất ở Việt Nam. Anh từng là một du học sinh chuyên ngành Kế toán tại Australia. PewPew đã từ bỏ tất cả để về nước và theo đuổi lĩnh vực game online.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top