iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/3/2019, 18:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quế Ngọc Hải nhận án phạt nặng sau pha bóng nguy hiểm với Văn Kiên

Quế Ngọc Hải bị VFF phạt 20 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 4 trận. 

Liên quan đến việc chơi bóng nguy hiểm với Văn Kiên trong trận Viettel gặp CLB Hà Nội ở vòng 3 V-League (6/3), VFF vừa đưa ra án phạt cho Quế Ngọc Hải. Theo đó, nam cầu thủ bị phạt 20 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 4 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2019. Lý do phạt được VFF nêu ra trong văn bản là "có hành vi xâm phạm thân thể cầu thủ Trần Văn Kiên (số 13) của CLB bóng đá Hà Nội".

Cầu thủ Quế Ngọc Hải.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải.

Trước đó, sau trận đấu với pha bóng gây tranh cãi, CLB Viettel thông báo án phạt nội bộ là đình chỉ thi đấu với Quế Ngọc Hải trong chuyến làm khách gặp CLB Bình Dương vào ngày 8/4 trên sân Gò Đậu.

Pha va chạm Quế Ngá»c Hải và VÄn Kiên. 

Pha bóng nguy hiểm của Quế Ngọc Hải.

Pha bóng của Quế Ngọc Hải được thực hiện trong hiệp 2 của trận đấu. Cựu trung vệ SLNA đã vào bóng bằng gầm giày đối với Trần Văn Kiên, khiến ống đồng của hậu vệ Hà Nội FC rướm máu, in hằn dấu đinh giày. Tuy nhiên, tình huống này trọng tài Trần Đình Thịnh chỉ rút thẻ vàng. Cộng với sự thiếu sáng suốt khi không thổi phạt lỗi với thủ môn Văn Công trên chấm 11m ở cùng trận đấu, trọng tài Trần Định Thịnh nhận án phạt "treo còi" có thời hạn.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top