iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Teen hăng hái vui cùng tiểu đội Fanta 5

Thứ sáu, 18/10/2013, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 18/10/2013, 14:00 (GMT+7)

Không ít teen chia sẻ mình gần như hóa thân thật sự vào các nhân vật trong tiểu đội Fanta 5. 

Cộng đồng teen vẫn đang say sưa và máu lửa chinh phục những trò chơi mới ở thế giới vui chơi Fanta. Tuy nhiên, "Khóa huấn luyện siêu tốc" (xem tại đây) vẫn chưa phải là đỉnh cao nhất của những thách thức, trải nghiệm lẫn thú vị. Sau khi rèn đủ kỹ năng ở khóa huấn luyện này, teen sẽ còn thích thú hơn trước với nhiệm vụ lớn giải cứu thế giới Fanta. 

Qua loạt trò chơi này, cộng đồng teen vừa chơi, vừa "bỏ túi" không ít những trải nghiệm thú vị để luôn căng tràn nhiệt huyết mọi lúc, mọi nơi. Bạn Hòa Minh bật mí: "Nhóm mình dạo này bị khoái chơi với Fanta5 vào giờ giải lao, chơi xong lại so sánh xem kỹ năng của mỗi người mạnh - yếu điểm nào. Thi thoảng tụi mình còn tự nhận mình lém lỉnh hay bí ẩn như mấy nhân vật trong tiểu đội Fanta 5 nữa". 

1.jpg

Tiểu đội Fanta 5 cùng các bảo bối thú vị.

Giải nhất hàng tuần là một chiếc Samsung Galaxy Y sành điệu và 10 giải nhì là combo vé xem phim ở Megastar đang "trên đường" tìm những chủ nhất xuất sắc. Khóa huấn luyện vẫn còn đang tiếp tục, teen đừng bỏ lỡ cơ hội click vào đây để tận hưởng vui chơi cùng Fanta và nhận được nhiều hơn thế nữa.

Bạn Gà Lí Lắc chia sẻ: "Mình là đứa cuồng yoyo, mình chơi hơi bị cừ nhưng với trò hái cam bằng yoyo thì lại là một trải nghiệm khác. Bạn vừa có sự điêu luyện của đôi tay, vừa có sự nhanh nhạy về thời gian. Có khi đồng hồ tích tắc mà tim mình đập theo nhịp đó luôn ý. Chưa hết đâu nhé, trò bay cùng phản lực hơi ga của Floyd và đua xe Vanta tốc độ cùng Todd cũng vui ra phết". 

2.jpg

Giao diện của khoá huấn luyện siêu tốc cùng Fanta 5.

Quốc Quỷ Quyệt lại bị mê đắm bởi cô nàng Lola lém lỉnh, chuyên sử dụng súng hơi ga thần kỳ phun vào những người xám xịt khiến họ tươi tắn ngay. Bạn phải nhắm thật chuẩn xác những người ủ rũ để "truyền" sắc màu vui tươi lại cho họ. Trong cuộc sống cũng vậy, luôn cần những teen tích cực kéo người thân của mình vào guồng vui. 

Không ít teen chia sẻ mình gần như hóa thân thật sự vào các nhân vật trong tiểu đội Fanta 5 và mong muốn nhanh chóng nạp đầy kho năng lượng vui chơi sẵn sàng cho nhiệm vụ mới. Ở cạnh và tham gia cùng những bạn trẻ năng động hơn mình cũng là một cách để teen được "kích hoạt" và giữ niềm vui chơi bất tận bên mình. 

Hải My

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top