iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xuân Trường 'kêu gào' vì bị đồng đội ở Buriram United trét bánh kem

Thứ bảy, 16/2/2019, 08:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 16/2/2019, 08:35 (GMT+7)

Xuân Trường bất lực thốt lên rằng 'hôm nay không phải sinh nhật tôi' khi bị đồng đội ở Thái Lan hành hạ.

Xuân Trường bị đồng đội ở Buriram đè trét bánh kem dù không phải sinh nhật
 
 

Ngày 14/2 CLB Buriram United tổ chức sinh nhật cho ba cầu thủ trực thuộc CLB. Các cầu thủ đã chuẩn bị bánh kem và... trứng để chúc mừng. Khi giờ "hoàng đạo" đến, các nhân vật chính sẽ bị ném trứng và trét bánh kem đầy mặt. Bất kỳ cầu thủ nào cũng phải "chịu trận".

Đồng đội ở Thái Lan thi nhau hại Xuân Trường.

Đồng đội ở Thái Lan thi nhau "hại" Xuân Trường.

Ở CLB HAGL tiền vệ Lương Xuân Trường luôn là "chủ xị" trò đánh úp bằng bánh kem. Từ Văn Toàn, Công Phượng đến Đức Huy, Xuân Mạnh đều được đội phó "Trường Híp" phục vụ tận tình. Lần này, dù không phải sinh nhật mình, tân binh của CLB Buriram đã trở thành "nạn nhân". Anh chàng bị các đồng đội trét đầy kem lên mặt và chỉ biết kêu gào "not my birthday" (không phải sinh nhật của tôi).

Nguyên nhân khiến Xuân Trường bỗng nhiên chịu trận là do đã "nhanh nhảu" có màn ném trứng tới tấp vào tiền vệ Sasalak Haiprakhon (biệt danh là Pee). Đội phó nhà ta sau đó đã bị anh chàng này "trả thù".

Xuân Trường chịu trận dù không phải sinh nhật.

Xuân Trường "chịu trận" dù không phải sinh nhật.

Cuối buổi sinh hoạt, theo truyền thống ở CLB, HLV trưởng sẽ gọi bất kỳ một trong số các cầu thủ để hô hiệu lệnh "Giải tán". Xuân Trường được gọi tên nhưng do bất đồng ngôn ngữ anh chàng có phần ngơ ngác. Điều đó khiến người bạn thân Pee chịu hình phạt vì "quên" thông báo với Xuân Trường. Kết quả, Pee phải chịu phạt hít đất. Buổi ngoại khóa kết thúc trong không khí vui vẻ.

Xuân Trường được đánh giá là một cầu thủ thân thiện, hòa nhập tốt. Dù mới gia nhập đội bóng xứ Chùa vàng và còn gặp nhiều hạn chế về ngôn ngữ và văn hóa, "Trường Híp" vẫn được đánh giá cao bởi khả năng hòa nhập nhanh.

Thanh Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top