iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hot boy 16 tuổi được Quang Lê nhận làm con nuôi

Thứ ba, 11/6/2019, 11:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 11/6/2019, 11:43 (GMT+7)

Quang Nhật - cậu bé gây chú ý tại Giọng hát Việt 2013 - được Quang Lê nhận dẫn dắt trên con đường ca hát.

Quang Nhật, sinh năm 2003, cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên từng gây chú ý khi nằm trong đội HLV Hiền Thục. Sau 6 năm, cậu bé ngày nào giờ đã trở thành hot boy. Quang Nhật vừa được nam ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi tại một đêm nhạc tối 10/6.

Quang Nhật, sinh năm 2003, cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, từng gây chú ý khi nằm trong đội HLV Hiền Thục. Sau 6 năm, cậu bé ngày nào giờ đã trở thành hot boy. Quang Nhật vừa được nam ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi tại một đêm nhạc tối 10/6.

Giọng ca Về đâu mái tóc người thương biết tới Quang Nhật 6 năm về trước. Ngày ấy, cậu bé từng đến hỗ trợ người bạn Phương My Chi làm liveshow Hát trên quê hương do Quang Lê tổ chức. Một năm sau, mẹ Quang Nhật qua đời vì bệnh ung thư. Ngày Quang Lê đến Huế có gặp Quang Nhật cùng bố cậu bé. Trước mặt gia đình, Quang Lê có hứa khi nào Quang Nhật vào Sài Gòn, nếu gặp khó khăn hay cần bất kỳ điều gì sẽ giúp đỡ.

Giọng ca Về đâu mái tóc người thương biết Quang Nhật từ 6 năm về trước. Ngày ấy, cậu bé từng đến hỗ trợ người bạn Phương My Chi làm liveshow Hát trên quê hương do Quang Lê tổ chức. Một năm sau, mẹ Quang Nhật qua đời vì bệnh ung thư. Ngày anh đến Huế có gặp Quang Nhật cùng bố cậu bé. Trước mặt gia đình, Quang Lê hứa khi nào Quang Nhật vào Sài Gòn, nếu gặp khó khăn hay cần bất kỳ điều gì sẽ giúp đỡ.

Thời gian qua khi Quang Nhật vào Sài Gòn học tập, Quang Lê càng thấy tố chất của chàng trai 16 tuổi. Quang Nhật lại chơi thân với con gái nuôi đầu tiên của anh là Phương Mỹ Chi nên ngỏ lời muốn nhận làm con trai nuôi.

Thời gian qua khi Quang Nhật vào Sài Gòn học tập, Quang Lê càng thấy tố chất của chàng trai 16 tuổi. Quang Nhật lại chơi thân với con gái nuôi đầu tiên của anh là Phương Mỹ Chi nên anh ngỏ lời muốn nhận cậu làm con trai nuôi.

Quang Lê dự đoán Quang Nhật sẽ sớm thành tài tại Vpop. Anh nhận xét, chàng trai 16 tuổi sở hữu tâm hồn đẹp, giọng hát hay, đa tài khi có thể chơi nhiều nhạc cụ từ guitar, piano, đến trống... Anh tự tin nếu để con trai nuôi tham gia một cuộc thi âm nhạc mới, ít nhất phải đạt á quân hoặc quán quân, không thể nào thấp hơn được. Không vì làm ba nuôi mà tôi nói quá lên nhưng phải nhìn nhận thật lòng Quang Nhật hát rất hay. Với kinh nghiệm làm giám khảo cho rất nhiều cuộc thi lẫn chương trình truyền hình thực tế, tôi thấy rằng để tìm một nhân tố như Quang Nhật không dễ, Quang Lê nói rõ.

Quang Lê dự đoán Quang Nhật sẽ sớm thành tài tại Vpop. Anh nhận xét chàng trai 16 tuổi có tâm hồn đẹp, giọng hát hay. "Không vì làm ba nuôi mà tôi nói quá lên nhưng phải nhìn nhận thật lòng Quang Nhật hát rất hay. Với kinh nghiệm làm giám khảo nhiều cuộc thi lẫn chương trình truyền hình thực tế, tôi thấy rằng để tìm một nhân tố như Quang Nhật là không dễ", Quang Lê nói.

Quang Nhật tâm sự: Cách đây hai năm, khi má qua đời em hụt hẫng tinh thần nhiều lắm. Có những lúc em suy sụp đến nỗi đi lang thang một mình ngoài đường, khóc và đầu óc trống rỗng. Nhưng rồi em suy nghĩ rằng tuy không còn trên cõi đời này nữa nhưng chắc chắn má vẫn sẽ mãi mãi ở bên, dõi theo em. Từ đó, em quyết tâm học và sống thật tốt, luôn cố gắng từng ngày một để phát triển bản thân hơn.

Quang Nhật tâm sự: "Cách đây hai năm, khi má qua đời, em hụt hẫng nhiều lắm. Có những lúc em suy sụp đến nỗi đi lang thang một mình ngoài đường, khóc và đầu óc trống rỗng. Nhưng rồi em nghĩ, tuy không còn trên cõi đời này nữa nhưng chắc chắn má vẫn sẽ mãi mãi ở bên, dõi theo em. Từ đó, em quyết tâm học và sống thật tốt, luôn cố gắng từng ngày một để phát triển bản thân hơn".

Khi được Quang Lê nhận làm con nuôi, Quang Nhật bày sự xúc động. Anh chàng hiểu chẳng dễ dàng gì có được một cơ hội như thế và hứa sẽ cố gắng hơn để không phụ lòng của ba nuôi.

Khi được Quang Lê nhận làm con nuôi, Quang Nhật bày tỏ sự xúc động. Anh chàng hiểu chẳng dễ dàng gì có được một cơ hội như thế và hứa cố gắng hơn để không phụ lòng ba nuôi.

Chàng trai 16 tuổi bộc bạch hiện đã quen với cuộc sống một mình ở Sài thành. Anh chàng không cảm thấy chạnh lòng hay vất vả vì tự tin bản thân có thể vượt qua được mọi khó khăn.

Chàng trai 16 tuổi hiện đã quen với cuộc sống tự lập ở Sài Gòn.

Quang Nhật đang theo học ngành Thanh nhạc cổ điển tại Nhạc viện TP HCM. Sau giờ học, đi diễn, thời gian rảnh Quang Nhật thường lên YouTube xem những clip hay rồi tự học hỏi thêm.

Quang Nhật đang theo học ngành Thanh nhạc cổ điển tại Nhạc viện TP HCM. Sau giờ học, đi diễn, thời gian rảnh, anh chàng thường lên YouTube xem những video hay rồi tự học hỏi thêm.

Chàng trai 16 tuổi được làm anh dù nhỏ hơn Phương Mỹ Chi 4 tháng tuổi. Quang Nhật thường sang nhà cô em gái nuôi chơi và gọi mẹ Phương Mỹ Chi là má.

Chàng trai 16 tuổi được làm anh dù nhỏ hơn Phương Mỹ Chi 4 tháng tuổi. Quang Nhật thường sang nhà cô em gái nuôi chơi và gọi mẹ Phương Mỹ Chi là má.

Mv 'Mùa hạ thoáng qua' - Phương Mỹ Chi
 
 

Quang Nhật hát 'Mùa hạ thoáng qua' cùng Phương Mỹ Chi.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top