iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hot girl Hạ Anh: 'Mình hiền nên khó tạo scandal lắm'

Chủ nhật, 7/2/2016, 09:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 7/2/2016, 09:28 (GMT+7)
Chủ đề: Hot girl Lê Hạ Anh6

Ngôi sao thời trang Hạ Anh trải lòng về nguyên do im ắng trong năm 2015 và bật mí kế hoạch lấn sân ca hát trong năm 2016. 

Ngôi sao thời trang Lê Hạ Anh  đang háo hức để chờ đón một năm mới trọn vẹn, may mắn và thành công. Hạ Anh vừa thực hiện bộ ảnh đón xuân trong tà áo dài trắng nổi bật khoe hết vẻ đẹp dịu dàng tinh khôi của thiếu nữ việt.

Ngôi sao thời trang Lê Hạ Anh háo hức chờ đón một năm mới may mắn và thành công. Cô nàng vừa thực hiện bộ ảnh đón xuân trong tà áo dài trắng, khoe nét duyên dáng của thiếu nữ Việt.

Hạ Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi giữa sắc mai vàng rực rỡ.

Hạ Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi giữa sắc mai vàng rực rỡ.

Nhìn lại năm 2015, Hạ Anh nhận thấy điều thành công nhất của mình là song song với việc  học thì mình vẫn nhận được show đều đều và vẫn được mọi người yêu quý cũng như quan tâm theo dõi mỗi bước đi của mình *cười*

Nhìn lại năm 2015, Hạ Anh nhận thấy điều thành công nhất của bản thân là song song với việc học thì vẫn nhận được show đều đều và được mọi người yêu quý.

Điều Hạ Anh chưa hài lòng về bản thân trong năm 2015 là chưa thể dành hết 100% "công lực" của mình cho nghệ thuật.

Điều Hạ Anh chưa hài lòng về bản thân năm qua là chưa thể dành hết 100% "công lực" cho nghệ thuật.

Nói về sự im ắng, thiếu đột phá trong năm qua Hạ Anh giải thích: Mục tiêu của mình là hoàn thành xong đại học rồi sẽ "bung lụa" hết mình và cố gắng hoàn thiện mình để đột phá về hình ảnh hơn. Có vẻ vì điều đó mà mọi người thấy Hạ Anh quá hiền (đúng là Hạ Anh hiền thật mà) trong năm qua, thiếu sự đột phá về mặt hình ảnh.

Nói về sự im ắng này, Hạ Anh giải thích: "Mục tiêu của mình là hoàn thành xong đại học rồi mới "bung lụa" hết mình. Có vẻ vì điều ấy mà mọi người thấy Hạ Anh quá hiền (đúng là Hạ Anh hiền thật mà) trong năm qua, thiếu sự đột phá về mặt hình ảnh". 

Trước nhận xét có sắc và tài nhưng lại không gây tiếng vang như nhiều bạn bè cùng trang lứa, Hạ Anh tâm sự: Mình tự hào vì mình đi  chậm nhưng vững chắc. Mỗi ngày mình vẫn học hỏi từ các anh chị đi trước trong nghề để vun đắp kinh nghiệm cho bản thân. Mình biết mình đang làm gì và ở đâu nên việc quan trọng mình phải hoàn thành những cái mình đặt ra trước và bạn biết đó" Mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó " mà.

Trước nhận xét có sắc và tài nhưng lại chưa gây nhiều tiếng vang bằng bạn bè cùng trang lứa, Hạ Anh tâm sự: “Mình tự hào vì mình đi chậm nhưng vững chắc. Mỗi ngày mình vẫn học hỏi từ các anh chị đi trước trong nghề để vun đắp kinh nghiệm cho bản thân. Mình biết đang làm gì và ở đâu nên việc quan trọng là bản thân phải hoàn thành những mục tiêu đặt ra trước và bạn biết đó 'mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó' mà".

hot-girl-ha-anh-minh-hien-nen-kho-tao-scandal-lam-6
Trong khi một số người chọn con đường nổi tiếng, hâm nóng tên tuổi bằng chiêu trò hoặc tạo scandal thì Hạ Anh lại trung thành với hình ảnh dễ thương. Cô nàng giải thích: Mình muốn những bước đi của mình phải là những bước đi thật vững chắc, mình muốn mỗi bước đi của bản thân sẽ được mọi người công nhận và hình ảnh của mình trong mắt tất cả mọi người sẽ là một hình ảnh đẹp. Tạo scandal thì dễ nhưng để xoá đi nó là một việc rất khó mà. Với tính cách của Hạ Anh thì xem ra không phù hợp để tạo scandal đâu. Thay vì mình đi nhanh thì cứ chậm mà chắc cũng được.

Trong khi một số người chọn con đường nổi tiếng, hâm nóng tên tuổi bằng chiêu trò hoặc tạo scandal thì Hạ Anh lại trung thành với hình ảnh dễ thương. Cô nàng giải thích: "Mình muốn những bước đi của mình phải là những bước đi thật vững chắc, sẽ được mọi người công nhận và hình ảnh trong mắt tất cả mọi người phải đẹp, sạch sẽ. Tạo scandal thì dễ nhưng để xoá đi nó là một việc rất khó. Với tính cách của Hạ Anh thì xem ra không phù hợp để tạo scandal đâu".

Hạ Anh từng tham gia những bộ phim như: Tiệm bánh hoàng tử bé 2, Khi yêu đừng vội, 14 ngày đấu trí&và gần được diễn chung với chú Hoài Linh, Minh Nhí& Mình được chỉ dạy rất nhiều. Nếu nói về thang điểm thì phải để mọi người chấm rồi. Hạ Anh chỉ có thể nói Hạ Anh ở thời điểm hiện tại đã trưởng thành hơn trong diễn xuất của mình thôi, NSTT 2011 nói.

Hạ Anh từng tham gia những bộ phim như: Tiệm bánh hoàng tử bé 2, Khi yêu đừng vội, 14 ngày đấu trí…và được diễn chung với chú Hoài Linh, Minh Nhí… "Mình được chỉ dạy rất nhiều. Nếu nói về thang điểm thì phải để mọi người chấm thôi. Hạ Anh chỉ có thể nói ở thời điểm hiện tại bản thân đã trưởng thành hơn trong diễn xuất thôi”, NSTT 2011 nói.

hot-girl-ha-anh-minh-hien-nen-kho-tao-scandal-lam-9
Những ngày cận Tết này, Hạ Anh tất bật chuẩn bị rất nhiều thứ cũng như hoàn thành xong công việc của mình để về quê với gia đình. Dù đi đâu và làm gì thì gia đình vẫn là trên hết. Hạ Anh còn chuẩn bị một bản mashup xuân gửi đến mọi người.

Những ngày cận Tết này, Hạ Anh tất bật chuẩn bị rất nhiều thứ cũng như hoàn thành xong công việc để về quê với gia đình. Dù đi đâu và làm gì thì gia đình vẫn là trên hết. Hạ Anh còn chuẩn bị một bản mashup xuân gửi đến mọi người. (Xem video)

Trong năm 2016, ngoài diễn viên, người mẫu, Hạ Anh hướng tới hình ảnh nghệ sĩ đa năng và muốn thử sức mình trong lĩnh vực ca hát. Cô mong muốn mình sẽ làm tốt được vai trò  mới này.

Trong năm 2016, ngoài công việc diễn viên, người mẫu, Hạ Anh hướng tới hình ảnh nghệ sĩ đa năng và muốn thử sức mình trong lĩnh vực ca hát.

hot-girl-ha-anh-minh-hien-nen-kho-tao-scandal-lam-12

4 hot girl cùng tên mê mệt style ngọt ngào

Tân Tân
Ảnh: Toàn Minh Vũ

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top