iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hot girl Vân Navy sắp lên xe hoa với bạn trai doanh nhân

Thứ tư, 1/8/2018, 15:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 1/8/2018, 15:19 (GMT+7)

Cả hai quen nhau một năm trước - thời điểm cô nàng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống - và đã cùng nhau vượt qua.

Vân Navy tiết lộ sắp sửa làm đám hỏi với bạn trai doanh nhân sau một năm hẹn hò. Anh chàng này tên Tân Trần, 29 tuổi, sinh sống tại TP HCM, từng là du học sinh. Hiện anh làm việc cho một công ty về bất động sản và hỗ trợ gia đình kinh doanh.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Vân Navy và bạn trai.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Vân Navy và bạn trai.

Thời gian qua, Vân Navy không ngại chia sẻ nhiều hình ảnh ngọt ngào với nửa kia. Cô thường gọi bạn trai là "ông xã".

Hot girl cho biết hai người gặp nhau vào khoảng thời gian khó khăn nhất khi cô bắt đầu cuộc sống tự lập. Thời điểm đó Vân Navy phải một mình bươn chải nơi đất khách, công việc không như ý, thậm chí từng mất số tiền lên đến 2 tỷ đồng. Lúc này, anh chàng đã xuất hiện và họ cùng nhau vượt qua khó khăn.

"Em còn nhớ khoảnh khắc anh nói em là người duy nhất khiến anh cảm thấy muốn ở bên cả đời ngay từ lúc mới quen; là người anh cảm thấy yên tâm và tự hào, yêu thương và có thể gắn bó... Anh chứng minh tình cảm của anh bằng rất nhiều điều vui buồn xung quanh, để em thấy được anh thật sự thương em như thế nào. Anh giúp em vượt qua mỗi ngày buồn chán và lấp đầy bằng tiếng cười mỗi đêm...", hot girl xúc động nói. 

Vân Navy cho biết chính bạn trai đã giúp cô lấy lại niềm tin vào tình yêu. Anh là người mà cô muốn "sống mỗi ngày trôi qua bên cạnh cho đến hết cuộc đời". Cô tin bạn trai sẽ là người chồng tốt, là chỗ dựa bình yên, thay gia đình chăm sóc, che chở cho cô. Đám cưới của họ dự định tổ chức vào tháng 1/2019.

Vân Navy tin tưởng bạn trai sẽ là chồng tương lai tốt.

Vân Navy tin tưởng bạn trai sẽ là người chồng tốt.

Vân Navy tên đầy đủ là Lê Phương Khánh Mỹ, sinh năm 1990, là hot girl cùng thời với Tâm Tít, Hoàng Thùy Linh, Mi Vân, Vân Hugo... Cô từng góp mặt trong series phim Nhật kí Vàng Anh, sitcom 5S Online... Thời gian qua, Vân Navy ít tham gia hoạt động nghệ thuật, mà chủ yếu làm kinh doanh.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top