iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hot teen Việt sẽ selfie, trồng cây xanh nếu đặt chân lên 'Trái đất thứ hai'

Thứ bảy, 25/7/2015, 09:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 25/7/2015, 09:11 (GMT+7)

Huyền Anh, BB Trần, Lilly Luta, Diệu Nhi, Duy Khánh... trổ tài tưởng tượng về sự xuất hiện của 'Trái đất thứ hai' như NASA mới công bố. 

em thật sự ko có gì bất ngờ về thông yon Sasa công bố tồn tại sự sống trên trái đất. Vì từ lâu em tin chắc chắn có như vậy. -Nếu có trái đất thứ 2 thì em ước mơ đc đặt chân lên đó, được sống ở đó. Em ước mo có 1 cuộc sống văn minh, lành mạnh, hoà bình. ai cũng đc sống hạnh phúc ở 1 trái đất mới. -Nếu đc đặt chân lên đó điều đầu tiên em làm là chụp hình tự sướng post fb 1 cái, mấy cái khác tính sau ạ.

Huyền Anh: Mình không có thấy bất ngờ về thông tin NASA công bố về tồn tại sự sống trên trái đất ngoài hành tinh vì từ lâu Huyền Anh tin chắc có như vậy. Mình chưa hình dung được không gian đó sẽ như thế nào nhưng mình đoán chắc ai cũng có nhà để ở, không khí trong lành hơn trái đất này. Nếu có "Trái đất thứ hai" thì mình ước mơ được đặt chân lên đó, được sống ở đó. Huyền Anh ước mơ có một cuộc sống văn minh, lành mạnh, hoà bình, ai cũng được sống hạnh phúc ở một trái đất mới. Điều đầu tiên mình sẽ làm khi đặt chân đến là chụp hình tự sướng up lên Facebook, mấy cái khác tính sau.

Bạn nghĩ gì về thông tin tồn tại sự sống ở trái đất thứ hai vừa được NASA công bố? + xem qua vài bài báo Lilly cảm thấy thông tin này khá thú vị. Mình cũng đang rất tò mò liệu có sự sống ở đó hay k, hoặc là những con vật chưa bao giờ được biết đến - Nếu có trái đất thứ hai thật, bạn muốn làm gì/ ước muốn có những điều gì ở đó? + nếu được thì sống thử tại đó để trải nghiệm cảm giacz người ngoài hành tinh (cười) - Thử tưởng tượng, nếu được đặt chân lên trái đất thứ hai thật, điều

Lilly Luta: Đọc thông tin về sự xuất hiện của "Trái đất thứ hai" Li cảm thấy khá thú vị. Mình cũng đang rất tò mò liệu có sự sống ở đó hay không, hoặc là những con vật chưa bao giờ được biết đến. Nếu được thì sống thử tại đó để trải nghiệm cảm giác người ngoài hành tinh (cười) thì chắc sẽ vui lắm. Nếu được đặt chân đến đây, Li sẽ chụp ảnh đến khi điện thoại hết pin, để dành về trái đất post dần dần.

À chắc là sẽ di dời những người tốt những ng có ích cho xã hội qua trái đất mới Để xây dựng 1 thế giới mới văn minh hơn Có tình người hơn Còn trái đất cũ chắc để lại cho các thành phần xấu và các anh hùng bàn phím ở lại thống trị trái đất cũ :))) Hoặc ngược lại :))) Mà thôi để xây dựng 1 thế giới mới sẽ tốt hơn Làm 1 thế giới mới Để con người và thiên nhiên sẽ hoà hợp với nhau Để thế giới mới trong lành hơn

BB Trần: Nếu có Trái đất thứ hai thật chắc là Bảo sẽ di dời những người tốt, những người có ích cho xã hội qua Trái đất mới để xây dựng một thế giới mới văn minh hơn, có tình người hơn. Còn Trái đất cũ chắc để lại cho các thành phần xấu và các anh hùng bàn phím ở lại thống trị, hoặc ngược lại. Ở thế giới mới đó đó, con người và thiên nhiên sẽ hoà hợp với nhau, để thế giới mới trong lành hơn. Nếu được đặt chân lên đó, việc làm đầu tiên Bảo làm là sẽ trồng thật nhiều cây.

thật ra khi biết thông tin Khánh nghĩ ngay đến việc đặt chân lên đó. Nghe có vẻ rất hoang đường nhưng thật sự Khánh trẻ con lắm khi nghe đến những chuyện kì bí này. Khánh thấy vui vui trong lòng ko hiểu vì sao. Hihi

'Cô giáo Khánh' (Duy Khánh ZhouZhou): Thật ra khi biết thông tin Khánh nghĩ ngay đến việc đặt chân lên đó. Nghe có vẻ rất hoang đường nhưng thật sự Khánh trẻ con lắm khi nghe đến những chuyện kì bí này. Khánh thấy vui vui trong lòng không hiểu vì sao (cười). Nếu có cơ hội đặt chân lên đó, Khánh sẽ chụp thật nhiều hình, chờ khi nào về trái đất up lên Facebook khoe mọi người. Chưa hết, Khánh sẽ mang hình mình lên đó dán ở hai vị trí thật đẹp để đánh dấu sự tồn tại của mình. Còn nữa, Khánh sẽ kí tên hoặc khắc lên đất đá, gốc cây tên mình để lưu giữ kỷ niệm.

10940441-832952613410555-258627607137724

Diệu Nhi: Nếu có Trái đất thứ hai có người sinh sống mà Trái đất hiện tại bị ô nhiễm thì mình sẽ dọn lên đó sống, tất nhiên Nhi sẽ đi cùng mọi người chứ sẽ không bao giờ đi một mình đâu. Giả sử, Nhi là người duy nhất có cơ hội lên đó và ở lại thì sẽ không bao giờ chịu đâu vì Nhi sợ bị cô đơn lắm. Thà ở lại ở Trái đất hiện tại có người thân, bạn bè, khán giả. Nhi tưởng tượng ở nơi đó chắc có nhiều đồ ăn, trái cây dọc đường, có thể đi lặn dưới nước mà không cần bình ôxy, bay nhảy tùy ý, có bướm khổng lồ chở chạy show... giống như trong phim viễn tưởng ấy. Chắc sẽ thú vị lắm!

Nếu có trái đất thứ 2 em ước mọi người sẽ được bay tự do trong không khí để khỏi sư dụng phương tiện đi lại, bớt ô nhiễm môi trường nữa :)) e thấy nếu có trái đất thứ 2 thì cũng tốt, 50% dân số dời lên đó => hết bùng nổ dân số Điều đầu tiên em làm là selfie checking post lên fb Chắc nhiều like :)))))

Phương Tâm nhóm BB&BG: Nếu có "Trái đất thứ hai" thật Tâm sẽ ước mọi người sẽ được bay tự do trong không khí để khỏi sử dụng phương tiện đi lại, bớt ô nhiễm môi trường nữa. Mình thấy nếu có "Trái đất thứ 2" thì cũng tốt, 50% dân số dời lên đó, sẽ hết bùng nổ dân số. Nếu mà ở đó có người ngoài hành tinh phiên bản hiền, biết nói tiếng Việt thì càng tốt. Còn việc đầu tiên Tâm sẽ làm khi đặt chân đến đây là selfie post lên Faceboọk, chắc sẽ nhiều like lắm (cười lớn).

hơi hoang đường nhưng cũg hy vọng có ji đó mới mẻ sắp phát sinh ví dụ như có người ngoài hành tinh hay sắp có 1 siu năng lực giống như film siu nhân Ken thường coi... - Nếu có trái đất thứ hai thật, bạn muốn làm gì/ ước muốn có những điều gì ở đó? >>> mún đến đó chơi 1 lần cho bik thôi chứ ko có thêm ước vọng ji nua - Thử tưởng tượng, nếu được đặt chân lên trái đất thứ hai thật, điều

Hữu Thiện nhóm BB&BG: Thiện (Ken) thấy việc xuất hiện một "Trái đất thứ hai" hơi hoang đường nhưng cũng hy vọng có gì đó mới mẻ sắp phát sinh, ví dụ như có người ngoài hành tinh hay sắp có một siu năng lực giống như phim siêu nhân Ken thường coi. Thiện cũng muốn đến đó chơi một lần cho biết thôi chứ không có thêm ước vọng gì nữa. Thiện sẽ cắm cột mốc có lá cờ mag tên Kennet đánh dấu mình đã có mặt tại đây.

Nghe tin xuất hiện

Hằng Kún: Nghe tin xuất hiện "Trái đất thứ hai" mình cũng thấy bất ngờ và mong muốn là sẽ có sự sống tồn tại ngoài trái đất. Mình cũng mơ ước một ngày nào đó sẽ được đặt chân đến đó. Mình sẽ vui đến mức nhảy như một con hâm và sẽ hát tùm lum lên luôn.

Tan Tan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top