iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hương Giang - Quang Vinh 'làm khó' bạn trẻ mê du lịch

Thứ năm, 9/8/2018, 09:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 9/8/2018, 09:50 (GMT+7)

Hai ca sĩ sẽ đảm nhận vai trò giám khảo, đưa ra những thử thách cho bạn trẻ tại một sân chơi về du lịch.

Sau 2 mùa thành công, sân chơi về du lịch dành cho các bạn trẻ cả nước Here We Go vừa trở lại với nhiều diện mạo mới. Có mặt trong buổi giới thiệu mùa 3 tại TP HCM ngày 8/8, sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang gây chú ý. Cô được tiết lộ là một thành viên trong ban giám khảo cuộc thi năm nay.

Sau 2 mùa tạo được sức hút, sân chơi về du lịch dành cho các bạn trẻ Here We Go vừa trở lại với diện mạo mới. Có mặt trong buổi giới thiệu mùa 3 tại TP HCM ngày 8/8, sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang gây chú ý. Cô là một thành viên trong ban giám khảo cuộc thi năm nay.

Bản thân mình đã theo dõi và yêu mến ngay từ mùa đầu tiên vậy nên khi được mời Giang nhận lời ngay. Mình đi du lịch rất nhiều và cũng thích ngắm nhìn những hành trình của các bạn trẻ nên đến với sân chơi chơi này, Hương Giang như cá gặp nước. Mình hy vọng sẽ có thật nhiều bài thi chất lượng. Giang sẽ cố gắng công tâm nhất để chọn ra người xứng đáng.

"Giang rất thích đi du lịch và thích ngắm nhìn những hành trình của các bạn trẻ, nên đến với sân chơi chơi này Giang giống như cá gặp nước. Giang hy vọng sẽ có thật nhiều bài thi chất lượng để thấy được vẻ đẹp của đất nước mình. Giang sẽ cố gắng công tâm nhất để chọn ra người xứng đáng".

Ca sĩ Quang Vinh - một tín đồ mê du lịch nổi tiếng trong giới sao Việt cũng được mời ngồi ghế nóng. Anh từng đi qua nhiều đất nước, khám phá nhiều nền văn hóa đa dạng nên sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho ghế giám khảo.

Ca sĩ Quang Vinh - một người mê du lịch nổi tiếng trong giới sao Việt - cũng được mời ngồi ghế nóng. Anh từng đi qua nhiều đất nước, khám phá nhiều nền văn hóa nên có không ít trải nghiệm và để chia sẻ. "Hoàng tử sơn ca" và các giám khảo sẽ lần lượt đưa ra những thử thách để bạn trẻ bộc lộ tinh thần "xách ba lô lên và đi", để khám phá ra nhiều vẻ đẹp khác của đất nước Việt Nam.

Mùa 3 hứa hẹn sẽ đem đến một phiên bản mới mẻ, hấp dẫn hơn với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Nếu như ở 2 mùa đầu tiên sẽ có 3 vòng thi khác nhau để tìm ra Ngôi sao du lịch thì ở phiên bản mới, toàn bộ cuộc thi sẽ được gói gọn chỉ trong 2 vòng. Vòng một các thí sinh sẽ gửi bài dự thi cá nhân qua những clip và hình ảnh về những điểm du lịch ấn tượng của bản thân và lần lượt vượt qua 5 thử thách được chương trình đưa ra trong vòng 12 ngày. Vòng 2, những người bạn xa lạ sẽ được ghép đôi với nhau tạo thành 10 đội thi. Họ sẽ có thêm sự tham gia của 10 gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt và nổi tiếng trong giới du lịch để cùng đồng hành.

Mùa 3 đem đến một phiên bản mới mẻ, hấp dẫn hơn với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Nếu hai mùa đầu tiên có 3 vòng thi khác nhau để tìm ra "Ngôi sao du lịch" thì ở phiên bản mới, toàn bộ cuộc thi sẽ được gói gọn trong 2 vòng. Vòng một, các thí sinh sẽ gửi bài dự thi cá nhân qua những clip và hình ảnh về những điểm du lịch ấn tượng của bản thân và lần lượt vượt qua 5 thử thách được chương trình đưa ra trong vòng 12 ngày. Vòng 2, số người được lựa chọn sẽ ghép đôi với nhau tạo thành 10 đội thi. Họ sẽ có thêm sự tham gia của 10 gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt và trong giới du lịch để cùng vượt qua những thử thách "khó nhằn".

Hương Giang - Quang Vinh làm khó bạn trẻ đam mê du lịch - 4
Hương Giang - Quang Vinh làm khó bạn trẻ đam mê du lịch - 5

Người mẫu Cao Thiên Trang và Quang Đại là hai gương mặt nghệ sĩ Việt đầu tiên tham gia sân chơi năm nay. Họ nổi tiếng trong cộng đồng bạn trẻ mê du lịch bởi những chuyến đi ấn tượng, những kinh nghiệm về phượt hay tips để cho ra đời những bức ảnh "sống ảo" lung linh thời gian qua.

Hương Giang - Quang Vinh làm khó bạn trẻ đam mê du lịch - 6

Nào ta đi, do nữ ca sĩ Orange và rapper RickyStar thể hiện, sẽ là ca khúc chủ đề của cuộc thi 2018. Với giai điệu vui tươi, ý nghĩa, ca khúc như thôi thúc tinh thần xê dịch, thích khám phá của bạn trẻ.

MV 'Nào ta đi'
 
 

MV 'Nào ta đi'

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top